GIẢI TRÍ

‘Thợ săn’ sắp bấm máy

Y Diệp • 10-03-2020 • Lượt xem: 1254
‘Thợ săn’ sắp bấm máy

“Thợ săn” là bộ phim hành động đáng mong đợi của điện ảnh Việt Nam dự kiến sẽ được bấm máy vào cuối tháng 3. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc, phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.     

 

Tin, bài liên quan:

Ai sẽ hóa thân Trịnh Công Sơn và 'nàng thơ' của ông?

Mai Thu Huyền đưa Truyện Kiều lên màn ảnh

Thợ săn là dự án tiếp theo của đạo diễn Lê Nhã Huy sau phim Thiên sứ không phép màu. Đây là phim hành động võ thuật kết hợp yếu tố hài hước đặc trưng, có sự tham gia của các diễn viên: Thanh Bình, Nhi Katy, Nam Long, Thái Ngân, Lâm Minh Trí…

 

Nhi Katy đảm nhận vai nữ chính trong phim

 

Chuyện phim bắt đầu từ việc nhân vật nữ chính Như Hoa (Nhi Katy) truy tìm lão trùm Quốc Minh (Mã Hiểu Đông) kẻ đã sát hại ba mẹ của cô và lấy đi thanh bảo kiếm gia truyền.

Tuy nhiên, lão trùm gian manh Quốc Minh cũng không ngồi yên để Như Hoa truy sát mà thuê những gã “Thợ săn tiền thưởng” là Phú Quý (Thanh Bình) cùng Hùng “điên” (Lâm Minh Trí) truy sát ngược lại cô nhằm giành lấy bảo vật còn lại mà Như Hoa đang cất giấu.

 

Diễn viên Thái Ngân vào vai Thanh Thúy luôn đồng hành cùng Như Hoa

 

Cuộc đi săn giữa đôi bên diễn ra cực kỳ gay cấn và hấp dẫn. Như Hoa có Thanh Thúy (do Thái Ngân 10X thể hiện) hỗ trợ hết mình. Để lấy lại thanh bảo kiếm quý giá, Như Hoa phải vượt qua những cửa ải đầy khó khăn. Như Hoa và Thanh Thúy liệu có thành công để trả thù cho ba mẹ hay không? Quốc Minh có phải trả giá cho tội ác của hắn đã gây ra hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bom tấn hành động Thợ săn ra mắt.

 

Hai diễn viên Lâm Minh Trí và Nam Long

 

Đạo diễn Lê Nhã Huy tiết lộ:Phim sẽ có nhiều pha võ thuật hấp dẫn đầy ấn tượng, được đầu tư nghiêm túc nhằm mang đến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn. Sự biến hóa của dàn diễn viên trong phim cũng sẽ mang đến những phút thư giãn cho người xem thông qua các tình tiết hài duyên dáng”.

 

Đạo diễn Lê Nhã Huy (thứ 3 từ trái sang) và dàn diễn viên phim "Thợ săn"

 

Phim được bấm máy vào cuối tháng 3 và dự kiến ra rạp vào tháng 8/2020 hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều trường đoạn võ thuật ấn tượng.