GIẢI TRÍ

Thù lao của Song Hye Kyo trong 'The glory'

Thiên Kỳ • 29-01-2023 • Lượt xem: 1658
Thù lao của Song Hye Kyo trong 'The glory'

Sau bộ phim xuất sắc "The glory" với vai diễn Moon Dong Eun của Song Hye Kyo, nữ diễn viên được cho là đã kiếm được số tiền "khổng lồ" và còn có cơ hội thù lao sẽ được tăng thêm trong tương lai.

Đọc thêm:

Hoa hậu Ngọc Hân yêu kiều trong tà áo dài, tay trong tay cùng ông xã đón năm mới

H'Hen Niê quyết tâm làm điều này, ai nấy cũng thích thú

Theo Wikitree đưa tin, Ahn Jin Yong - phóng viên của Munhwa Ilbo - đã chia sẻ về số tiền mà Song Hye Kyo được trả cho mỗi tập phim: "Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo kiếm được 200 triệu won cho mỗi tập phim. Gần đây, Song Hye Kyo đã nổi tiếng hơn nhờ 'The glory'. Vì vậy, trong tác phẩm tiếp theo, mức phí của cô ấy sẽ tăng lên", anh cho biết.


Theo chia sẻ, Song Hye Kyo đã kiếm được số tiền "khủng" sau khi hoàn thành bộ phim "The glory" với mức cát-xê 200 triệu won cho mỗi tập.

Nam phóng viên còn chia sẻ thường các diễn viên nữ sẽ có thù lao đóng phim thấp hơn so với các diễn viên nam. Các tài tử Hàn Quốc như Song Jong Ki, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook sẽ có được 300 triệu won cho 1 tập phim truyền hình. Còn Lee Min Ho và Kim Soo Hyun thậm chí có thù lao cao hơn số đó cho mỗi tập.

Những bộ phim nếu được khán giả trong nước lẫn quốc tế quan tâm và đón nhận thì các diễn viên tham gia diễn xuất còn được trả thêm tiền. Ahn Jin Yong cho biết phí bản quyền cho một bộ phim "ăn khách" (16 tập) có thể lên đến con số gần 4,8 tỷ won.


Cô nàng Song Hye Kyo đảm nhận vai chính tên Moon Dong Eun trong "The glory", bộ phim có cốt truyện kể về hành trình trả thù của nữ chính sau khi bị tổn thương vì nạn bạo lực học đường, cô đã xây dựng và lên kế hoạch báo thù tỉ mỉ trong thời gian rất dài.

"The glory" thu hút khán giả cả trong và ngoài nước vì nội dung lẫn hình ảnh vô cùng đặc sắc, kịch tính. Bằng chứng về sức hấp dẫn của bộ phim là liên tục đạt rating cao khi công chiếu hàng tuần cũng như cán mốc hơn 25 triệu giờ xem chỉ sau 3 ngày phát hành. Theo SBS News, "The glory" là chương trình được xem nhiều nhất ở Hàn Quốc và đứng thứ 5 trên toàn thế giới ở nền tảng phát phim.

Theo ekip làm phim công bố, phần 2 của "The glory" sẽ ra mắt vào ngày 10/3 sắp tới.