VĂN HÓA

Thu Phương lý giải nguyên nhân không chịu cưới Dũng Taylor

Đan • 12-09-2018 • Lượt xem: 901
Thu Phương lý giải nguyên nhân không chịu cưới Dũng Taylor

Vừa kết thúc công việc ngồi ghế nóng The Voice, Thu Phương tất bật trở lại ca hát trong đêm nhạc cùng nam ca sĩ Bằng Kiều. 

Mọi năm Thu Phương đều chọn mùa thu Hà Nội là thời điểm làm show riêng của mình, nhưng năm nay, chị lại chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong một show diễn vào ngày 20.10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình.

Thu Phương cho biết chị và anh Bằng Kiều chưa có dịp hát chung, lần này chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ. Thu Phương tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này. Xuất phát từ việc hiểu nhau, biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Thu Phương và Bằng Kiều kết hợp sẽ có những điều khác biệt với người khác.

Lần này, Dũng Taylor cũng về đồng hành cùng Thu Phương. Cũng như giọng ca đất cảng, Dũng Taylor rất mong muốn Thu Phương có sự tái ngộ này với Bằng Kiều. Cả hai tâm đầu ý hợp trong cả công việc lẫn cuộc sống. Thu Phương bộc bạch chị có con cả đã 24 tuổi nhưng cũng có những đứa con còn nhỏ, vì thế chị và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

Điều thú vị là ngoài đời, tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất, nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”.

Đối với Thu Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Thu Phương thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, Thu Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người.