GIẢI TRÍ

Thu Phương tái hiện ‘Thời em đẹp nhất’

Y Diệp • 23-07-2019 • Lượt xem: 1167
Thu Phương tái hiện ‘Thời em đẹp nhất’

Nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục khẳng định sức quyến rũ “bất chấp thời gian” khi diện các tác phẩm mới của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cô như một thỏi nam châm bởi vẻ cá tính và thần thái sang trọng.

 

Tin, bài liên quan:

Thu Phương lý giải nguyên nhân không chịu cưới Dũng Taylor

Thu Phương vừa có đêm nhạc riêng dành cho khán giả yêu mến với chủ đề Thời em đẹp nhất. Ngay từ khi xuất hiện, nữ ca sĩ đã chinh phục khán giả bằng thần thái hơn người trong những thiết kế của người bạn thân Hoàng Hải.

 

 

 

Thu Phương không chỉ cuốn hút bởi độ quyến rũ, sang trọng mà còn bởi vẻ cá tính làm say lòng khán giả. Những thiết kế mới nhất từ Hoàng Hải góp phần giúp nữ ca sĩ thăng hoa trên sân khấu.

 


 

Những thiết kế Hoàng Hải luôn tạo dấu ấn riêng và không ngừng sáng tạo với các chất liệu mới nhằm mang đến vẻ trẻ trung, quý phái.

 

 

Vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại nhưng vẫn thể hiện được sức hút cá nhân chính là những gì mà anh muốn hướng đến, đề cao trong các thiết kế của mình. Đây cũng là một trong những lý do khiến Thu Phương và nhiều người đẹp khác luôn chọn trang phục của anh để nổi bật khi xuất hiện tại các sự kiện.

 

Ảnh: Khánh Phạm