GIẢI TRÍ

'Thử thách lớn khôn': Bộ đôi nhóc tỳ Corbin - Bona được cộng đồng mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình

Thiên Kỳ • 15-12-2022 • Lượt xem: 1470
'Thử thách lớn khôn': Bộ đôi nhóc tỳ Corbin - Bona được cộng đồng mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình

Bộ đôi nhóc tỳ nhỏ tuổi nhất chương trình, Corbin và Bona không chỉ được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình mà chính bố mẹ cũng tự mang con lên thuyền.

Đọc thêm:

Bộ ba gia đình diễn viên Lan Phương, Vân Trang và 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp gia nhập 'Thử thách lớn khôn' mùa 2

Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế 'Thử thách lớn khôn'

Sau buổi gặp gỡ đầu tiên ở tập 2, 5 em bé của "Thử thách lớn khôn" đã được làm quen với nhau. Những bỡ ngỡ, ngại ngùng ban đầu dần được thay thế bằng sự thân thiết, quen thuộc. Cũng từ đây, nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các bé xuất hiện. Và rồi, một cặp đôi nhí được dân tình “chèo thuyền” vì những tương tác vô tư, ngô nghê nhưng lại vô cùng “tình bể bình”. Đấy chính là hai siêu nhí nhỏ tuổi nhất chương trình, Corbin và Bona.


Nếu “chàng” là hoàng tử bé nhà Fabo Nguyễn - Vân Tiny thì “nàng” là công chúa nhỏ nhà Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng. Được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, cả hai đều sở hữu nhan sắc điểm 10. Nhờ vậy mà khi đứng chung một khung hình, 2 em bé được fans "ship" nhiệt tình.

Tuy cả hai đang còn nhỏ tuổi nên việc tương tác bằng lời nói chưa được lưu loát và nhiều như các anh chị nhưng Corbin và Bona lại có hàng loạt các hành động dễ thương, mang tính “sát thương” cao cho người hâm mộ của chương trình. Trên sóng truyền hình, đa số khán giả chỉ thấy hình ảnh cả 2 bám lấy bố mẹ. Thế nhưng ở sau hậu trường, hai nhóc tỳ lại có những moment đáng yêu cùng nhau. 


Mới đây, trên fanpage của chương trình còn chia sẻ đoạn clip Corbin mặc vest sang trọng ôm vai Bona rồi hôn em một cái. Nhận được nụ hôn từ “soái ca”, Bona mỉm cười ngại ngùng đáng yêu. Hành động gây chấn động của cậu bé, cô bé 2 tuổi đã khiến bố mẹ sững sờ vì…quá bạo.

Trước đó, những hình ảnh Corbin nắm tay Bona, Bona hôn má “mẹ chồng” tương lai Vân Tiny, Bona quấn quít Fabo Nguyễn ngó lơ bố Phí Ngọc Hưng và mẹ Trương Mỹ Nhân cũng lan truyền trên mạng và nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ.


Lúc thì hai bạn nhỏ đứng nhìn nhau, lúc thì cho nhau bánh, lúc thì vô tư nắm tay nhau đi vòng quanh. Những hành động tự nhiên, ngây ngô, trong sáng nhìn là thấy cưng của “cặp đôi nhí” khiến fans thả tim không biết mỏi tay.

Ngoài ra, trong tập 3 vừa phát sóng, hai siêu nhí cũng có một khoảnh khắc vô cùng dễ thương khác. Cụ thể là anh Corbin đã tinh tế qua giúp đỡ Bona trong thử thách gia đình. Khi Bona nũng nịu đòi mẹ, không chịu tiếp tục thử thách thì Corbin đã nhanh chóng qua giúp đỡ "cô nàng" không màng thắng thua dù hai gia đình đang thi đua với nhau.

Tập 4 chương trình "Thử thách lớn khôn" mùa 2 được phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ 6 ngày 16/12/2022 trên kênh HTV7.