GIẢI TRÍ

Thu Trang sẵn sàng đón thêm 2 con gái nhờ can thiệp y học

Quốc Hiển • 07-04-2023 • Lượt xem: 1440
Thu Trang sẵn sàng đón thêm 2 con gái nhờ can thiệp y học

Hứa hẹn là phim cảm xúc nhất của Thái Hòa và Thu Trang dành cho mùa lễ (30/4 - 1/5), 'Con Nhót mót chồng' tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với những tình tiết mới trong trailer chính thức. 

Xem thêm: 

Tái xuất màn ảnh rộng sau 2 năm, 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa 'đại chiến' với Thu Trang 

Thái Hòa tiết lộ cuộc hôn nhân kín tiếng bên bà xã

Trong buổi gặp gỡ thân tình với truyền thông để giao lưu và giới thiệu những phân cảnh đầu tiên của bộ phim, khách mời đã được chìm đắm trong những cảm xúc vừa hài hước vừa lắng đọng đến từ thước phim đầu tiên và hòa cùng không khí tìm người cho Nhót của ông Xỉn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để dàn diễn viên chính của phim có cơ hội gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ, yêu thương mà mọi người dành cho “Con Nhót mót chồng”.


Tại sự kiện, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng có những chia sẻ đáng chú ý về việc tạo nên hành trình của phim. 


Cũng trong sự kiện, Thu Trang bất ngờ chia sẻ rằng bản thân muốn sinh thêm 2 đứa con gái và đã lên kế hoạch để chào đón thành viên mới. 

“Trang với anh Luật đã đi gặp bác sĩ tư vấn để tiến hành việc hút trứng, tạo phôi. Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ cần để phôi vào thôi. Sau đó, Trang có nhận được tin một anh đạo diễn trong nghề có phim tháng 3, tháng 4 bấm máy. Nên anh Luật cũng khuyên là Trang nên chờ hoàn tất xong các dự án của mình thì hãy để phôi vào”, "hoa hậu làng hài" chia sẻ.

Trong khi đó, nói về danh xưng “ông hoàng phòng vé”, Thái Hòa cũng có những chia sẻ thẳng thắn: “Thật ra, Thái Hòa chỉ biết làm hết mình với vai diễn của mình thôi. Phim có Thái Hòa cũng có phim lỗ, phim lời mà. Mình thấy mình giống ăn mày phòng vé hơn vì phim nào cũng có bản mặt”. Tuy nhiên, Thái Hòa cũng vô cùng tin tưởng vào ekip “Con Nhót mót chồng” khi nói: “Còn phim của Thu Trang – Tiến Luật, Thái Hòa tin là sẽ không bao giờ lỗ đâu”.


Thái Hòa thấy mình không xứng khi được gọi "Ông hoàng phòng vé".

Nếu teaser đem đến những trận khẩu chiến “cười bung rạp” của ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang) cùng với màn chốt kèo “chấn động” xóm: con có chồng - cha bỏ nhậu, thì trailer xoáy sâu vào các mâu thuẫn gia đình ông Xỉn. Và “Con Nhót mót chồng” còn gieo những hoài nghi về thân phận của Mạnh khi hé lộ anh là trai đã có vợ, còn Nhót vì anh lại phá lệ uống rượu. Sự cãi vả đỉnh điểm khi ông Xỉn đau đớn dành cho Nhót cái tát thật mạnh và thốt lên: “Đời tao nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót”.


Ekip "Con Nhót mót chồng" tung poster chính thức.

Nói về cảnh quay này, Thu Trang hài hước: “Thật ra, đây không phải là một cảnh quay khó nhưng để lại cho Trang nhiều cảm xúc vì anh Thái Hòa tát rất thật, mình đau luôn á”. Ngoài ra theo nữ danh hài, Nhót là một nhân vật đem lại nhiều cảm hứng cho cô trong quá trình diễn xuất vì độ sâu cảm xúc, về tâm lý hay về số phận nhân vật để đem đến trải nghiệm mạnh mẽ cho người xem.

Trong khi đó, Thái Hòa cho biết: “nhân vật này mang đến cho tôi nhiều suy nghĩ và những bài học về việc khi mình muốn nói yêu thương một ai đó. Tôi không phải kiểu người giỏi bày tỏ nên nhân vật này ít nhiều có chính tôi trong đó. Một người đàn ông xù xì, thương gia đình nhưng không biết cách để nói ra khiến cho người thân phải chịu tổn thương”.

Không chỉ hé lộ về mối quan hệ bất hòa của hai ba con ông Xỉn - Nhót, trailer còn dự báo về câu chuyện hứa hẹn lấy nước mắt của người xem.