GIẢI TRÍ

Thu Trang 'tái hôn', cả showbiz tề tựu chúc mừng

Quốc Hiển • 22-04-2023 • Lượt xem: 989
Thu Trang 'tái hôn', cả showbiz tề tựu chúc mừng

'Con Nhót Mót Chồng' có buổi gặp gỡ khách mời đặc biệt tại lễ cưới linh đình nhà ông Xỉn vào tối 20/04 tại Sài Gòn. Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã có buổi chiếu thân mật cho truyền thông và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Xem thêm: 

Chỉ mới tung trailer, 'Con Nhót mót chồng' đã khiến người xem thấy 'nhói' 

Hậu trường 'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng' ngày 8/3

Đến với buổi đám cưới nhà ông Xỉn (Thái Hòa), dàn diễn viên chính của “Con Nhót mót chồng” gồm: Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng… đều không giấu được sự háo hức và hồi hộp đón chờ những phản ứng đầu tiên của khán giả về bộ phim mà cả ê-kíp đều dành nhiều tâm sức, tình cảm để mang đến cho khán những thước phim cảm xúc và chân thật về mối quan hệ cha con khắc khẩu nhưng không khắc lòng.

Ngoài ra, đến tham dự lễ cưới nhà ông Xỉn còn có sự góp mặt của nhiều quan khách như: Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Lương Mạnh Hải, Sam, Đạo diễn Charlie Nguyễn, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Bộ đôi NamCito - Bảo Nhân, MC Đại Nghĩa, Bùi Lan Hương, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Huy Khánh, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Minh Dự, bộ đôi Hồng Thanh - DJ Mie, Lê Giang, Lê Lộc, Tấn Dũng, Trần Nghĩa, Khả Ngân, Huỳnh Đông – Ái Châu, Vân Trang,… cùng nhiều khách mời nổi tiếng. 


Lương Mạnh Hải và Minh Hằng đến mừng "đám cưới" của Thu Trang - Tiến Luật.


Ngọc Trai


Đại Nghĩa


Nam Thư


Phạm Quỳnh Anh


Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu


Hồng Thanh - DJ Mie


Hồng Ánh


Kim Thư


Tuấn Dũng - Lê Giang - Lê Lộc


Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt 


Diễn viên Sam

Cũng tại buổi ra mắt chính thức, với mong muốn giúp các khách mời dễ dàng cảm nhận và thấu hiểu hơn về hành trình tìm chồng cho con của ông Xỉn, thảm đỏ “Con Nhót mót chồng” còn được mô phỏng như một lễ đường với sự xuất hiện bất ngờ của “cô dâu” Thu Trang trong chiếc áo cưới trắng nữ tính. 


Thái Hòa mỉm cười, khoác tay con gái màn ảnh của mình tiến vào thảm đỏ dấu ấn mạnh mẽ với nhiều người chứng kiến. 


Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cũng trở thành điểm nhấn với màn khuấy đảo sân khấu của bộ ba Ò Phương - Vinh Z - Black Bi trong giai điệu sôi động “Con bạn lấy chồng”.

Trong không khí náo nhiệt của lễ cưới cũng như trình làng những thước phim của “Con Nhót mót chồng” đến các khán giả đầu tiên, Thu Trang không giấu được sự xúc động khi chia sẻ: “Đây là kịch bản mà tất cả ekip đều rất thích và tâm huyết. Chúng tôi không cố để mang đến một thông điệp nặng nề, chúng tôi chỉ muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện thật bình dị và chân thành về tình cha con. Trang không biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào nhưng những gì tốt nhất, anh Thái Hòa, Trang, anh Đãng, cô Hồng Vân, anh Luật, FAPTV đang vào “Con Nhót mót chồng” rồi. Vì đây là bộ phim của cảm xúc nên tất cả những ý kiến hay nhận xét, Trang sẽ chờ cảm xúc của khán giả quyết định”. Riêng Thái Hòa cho rằng: “Dù không phải lần đầu làm cha, nhưng làm cha của Nhót và cùng đi với Nhót trong hành trình tìm chồng này, với tôi, đó là một điều rất đặc biệt”. 


Thu Trang xúc động khi chia sẻ cảm xúc về bộ phim trong buổi công chiếu.

Và với tất cả sự tâm huyết, chân thành được cả ekip mang đến, “Con Nhót mót chồng” cũng đã nhận về những đánh giá tích cực đến từ các khán giả đầu tiên.