GIẢI TRÍ

Thụy Mười tri ân Hoài Linh vì lý do này

Nguyễn Thanh Toàn • 03-03-2023 • Lượt xem: 1684
Thụy Mười tri ân Hoài Linh vì lý do này

Trong tập 49 'Khoảnh khắc rực rỡ', Thụy Mười kể lại hành trình sau khi mổ tim đến khi đoạt giải quán quân trong 'Cùng nhau tỏa sáng'. Qua đó, nữ diễn viên cũng gửi lời tri ân NSƯT Hoài Linh đã giúp đỡ mình trong thời gian bệnh tật.

Xem thêm: 

Ca sĩ Thùy Trang nên duyên với ông xã nhờ tô mì gói 

5 lần vô địch thế giới, đây là khoảnh khắc khiến Phạm Văn Mách nhớ mãi

Với hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, diễn viên Thụy Mười đã có với rất nhiều vai diễn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Đặc biệt là các vai phụ nên cô còn được gọi là “Nữ hoàng vai phụ”. 


Tập 49 chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ" chào đón nữ diễn viên Thụy Mười.

Nữ diễn viên quê Long An cho biết mình đam mê cải lương và hài kịch từ lúc còn học phổ thông. Trong một cơ duyên thì cô được tham gia khóa học tại trường Sân khấu 2.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình, Thụy Mười cho biết: "Đó là khi tham gia chương trình "Cùng nhau tỏa sáng". Thời điểm đó Mười mới vừa mổ tim xong nên sức khỏe còn yếu, nhưng Mười cố gắng hết khả năng, dùng 200% sức lực để diễn tốt nhất. Và cuối cùng Mười cũng đoạt giải quán quân cùng với Tú Sương, Quốc Đại…".  


Thụy Mười kể khoảnh khắc đăng quang "Cùng nhau tỏa sáng".

Trong chương trình, Thụy Mười cũng gửi lời tri ân đến NSƯT Hoài Linh, cô xúc động nhớ lại: "Trong giai đoạn Mười bệnh, kinh tế eo hẹp và tiền mổ cũng khá cao, thì anh Hoài Linh đứng ra làm live show để anh em nghệ sĩ cùng hỗ trợ diễn gây quỹ giúp Mười".


Nữ diễn viên tri ân NSƯT Hoài Linh vì đã giúp đỡ cô trong lúc bệnh tật.


Cô được khán giả yêu thương bằng những vai diễn ấn tượng và duyên dáng trên sóng truyền hình.

Kể về nhóm "Ngũ long du ký" (tên kênh Youtube chính thức của nhóm năm nghệ sĩ: Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà), nữ diễn viên chia sẻ: "Ước mơ của nhóm "Ngũ long du ký" là sẽ được khán giả ủng hộ thông qua những clip mà nhóm thực hiện những món ăn đã mai một, hòa nhập với cuộc sống của người dân, từ đó trích quỹ để giúp đỡ các anh chị em cô chú nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn".

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.