GIẢI TRÍ

Thùy Tiên đem 'Tết hạnh phúc' đến 2000 công nhân Vĩnh Long

Quốc Hiển • 05-01-2023 • Lượt xem: 280
Thùy Tiên đem 'Tết hạnh phúc' đến 2000 công nhân Vĩnh Long

Mới đây ngày 4/12, dự án 'Tết hạnh phúc – Hoa hậu Thùy Tiên vui Tết cùng 2000 công nhân' đã chính thức diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long. Những món quà được trao đi cùng sự nhiệt tình, gần gũi từ nàng hậu đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều người. 

Xem thêm: 

Thùy Tiên khiến cộng đồng mạng 'ngã mũ thán phục' bằng series 'Đu đêm' 

Thùy Tiên trả nợ ngân hàng cho hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Ngày 4/12 vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt tại tỉnh Vĩnh Long để thực hiện chương trình "Tết hạnh phúc" của mình tại công ty TNHH Tỷ Bách, tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã trao 500 phần quà Tết. Tại công ty TNHH Tỷ Xuân thuộc khu Công nghiệp Hòa Phú, nàng hậu mang đến 1300 phần quà. Trong khi đó, tại công ty Vĩnh Tỷ thuộc khu công nghiệp Bình Minh, 200 phần quà cũng được người đẹp trao đi. 


Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 xuất hiện rạng rỡ trong trang phục giản dị.


Đi cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên là bà Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

"Hoa hậu Thùy Tiên vui Tết cùng 2000 công nhân" tại Vĩnh Long là chương trình được tổ chức với mong muốn trao đi yêu thương và sẻ chia thật nhiều với những hoàn cảnh còn khó khăn có được một cái Tết ấm áp hơn. Được biết tổng giá trị của dự án lần này với hơn 1 tỷ đồng.


Với những phần quà được trao đi, Thùy Tiên mong muốn phần nào mang đến một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc cho 2000 công nhân tại Vĩnh Long. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ: "Tiên nghĩ rằng trao đi những yêu thương cho các công nhân tỉnh Vĩnh Long sẽ có thể góp một phần để thúc đẩy tinh thần, giúp công nhân có một mùa tết vui vẻ và hạnh phúc hơn vì công nhân là lực lượng vô cùng quan trọng trong việc phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung".


Với những hành động thiết thực và ý nghĩa, nàng hậu đã lan tỏa đến cộng đồng những giá trị tích cực của một hoa hậu quốc tế.

Thời gian qua, Thùy Tiên vẫn là một nàng hậu bận rộn với hàng loạt dự án cộng đồng ý nghĩa. Gần đây bên cạnh chuyến từ thiện tại “nơi không có điện, không có sóng” ở Quảng Nam, người đẹp 9x còn đưa dự án "STEPbyTIEN" của mình đi qua nhiều tỉnh thành, lan tỏa những điều tích cực cho các bạn trẻ. Ngoài ra, cô nàng cũng gây chú ý khi xây dựng loạt chuỗi series với nội dung “sạch” trên mạng xã hội như chuỗi podcast “Tiên-Tiến” và series thực tế "Đu đêm".