GIẢI TRÍ

Thùy Tiên hóa thỏ ngọc tặng quà Trung thu cho bệnh nhi

Quốc Hiển • 11-09-2023 • Lượt xem: 169
Thùy Tiên hóa thỏ ngọc tặng quà Trung thu cho bệnh nhi

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã đến Cà Mau và Sóc Trăng để nghiệm thu sân chơi tại bệnh viện, kết hợp tặng quà, vui chơi trung thu cùng các em nhỏ.

Xem thêm: 

Á hậu Ngọc Hằng 'bắn' tiếng Anh cực mượt chào đón CEO Miss Intercontinental 

Bảo Ngọc đưa dàn người đẹp quốc tế trải nghiệm làm muối Cần Giờ

Vừa trở về từ chuyến công tác tại Hàn Quốc, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đi một chuyến xe dài nhiều tiếng để đến Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau để nghiệm thu sân chơi trẻ em thuộc dự án ''Vui lên nha''. Trước đó, cô cùng ekip đã liên hệ và làm việc cùng bệnh viện một thời gian trước khi sân chơi này hoàn thiện. Trước buổi nghiệm thu diễn ra, sân chơi này đã được đưa vào hoạt động.

Tương tự tại Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng, Thuỳ Tiên đến để thực hiện lễ bàn giao sân chơi, trao bảng cho ban giám đốc của bệnh viện. Đáp lại tấm lòng từ nàng hậu sinh năm 1998, phía bệnh viện đã gửi tặng hoa và thư cảm ơn, đặc sản Bánh Pía Sóc Trăng cũng như nhiệt tình đón tiếp người đẹp này. 


Đại diện Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau trao bằng khen và cảm ơn đến Hoa hậu Thùy Tiên.

Chia sẻ từ đại diện của Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng, sân chơi này đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các em nhỏ đến khám và điều trị tại bệnh viện. 


Đại diện Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng trao bằng khen và cảm ơn đến người đẹp.

Nghiệm thu sân chơi trong thời gian Tết Trung thu đang cận kề, Thùy Tiên cũng gây bất ngờ khi ''biến hình" thành cô thỏ ngọc để gửi tặng những phần quà trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. Với những điều giản dị này, nàng hậu mong muốn mang đến niềm vui to lớn cho các bệnh nhi trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Miss Grand International 2021 hóa thỏ ngọc tặng quà trung thu cho bệnh nhi.Nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu khiến dân tình không khỏi khen ngợi.

''Vui lên nha'' là dự án thiện nguyện mới công bố của Thuỳ Tiên. Theo đó trong dự án này, nàng hậu mang mong muốn mang sân chơi này đi khắp các bệnh viện trên các tỉnh thành trên toàn quốc. Cô tin rằng niềm vui nho nhỏ từ sân chơi mang lại sẽ phần nào giúp các em nhỏ hoàn thành sớm việc chữa trị tại bệnh viện để trở về với gia đình, trường lớp. Trước đó, nàng hậu sinh năm 1998 đã hoàn thành thi công và bàn giao sân chơi tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Mặt khác, cô hiện tại vẫn đang tích cực với loạt dự án cá nhân. Gần đây cô gây chú ý khi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai trò diễn viên.