GIẢI TRÍ

Thủy Tiên liên tục bị netizens tấn công khi đang livestream, động thái Công Vinh gây chú ý

Bảo An • 28-11-2023 • Lượt xem: 777
Thủy Tiên liên tục bị netizens tấn công khi đang livestream, động thái Công Vinh gây chú ý

Liên tục bị cộng đồng mạng tấn công khi đang livestream bán hàng, Công Vinh có hành động dành cho bà xã gây chú ý. 

Xem thêm:  

Sau thời gian ồn ào kiện tụng, ca sĩ Thủy Tiên giờ ra sao?  

Bị nói nhận vơ công trình nhà chống lũ, ca sĩ Thủy Tiên nói gì?

Thời gian gần đây, công việc livestream bán hàng đang được rất nhiều sao Việt như: Diệp Lâm Anh, Hòa Minzy, Hồ Bích Trâm,... lấn sân hoạt động. Song, những cái tên này lại nhận được rất nhiều ủng hộ đến từ người hâm mộ khi đạt con số vô cùng “khủng” sau mỗi phiên live. Mới đây, một sao nữ khác là Thủy Tiên cũng tiếp tục thực hiện hình thức tương tự, nhưng bất ngờ không những không được ủng hộ, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” lại bị tấn công dữ dội trong những lần livestream. 

Theo đó, bên dưới phần bình luận trong mỗi phiên live, Thủy Tiên liên tục bị cộng đồng mạng mỉa mai, đào lại ồn ào “sao kê” từ nhiều năm trước. Chưa hết, câu chuyện giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” từng hé lộ được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt cũng bị dân tình chỉ trích dữ dội, đặt nghi vấn khi giờ đây cô phải “chào mời” từng người mua hàng trên livestream. 

Liên tục bị tấn công trên livestream, Thủy Tiên chỉ biết cười gượng. 

Trước những bình luận tiêu cực từ phía dân tình, bà xã cầu thủ Công Vinh không ngại lên tiếng đáp trả và thông báo chưa có ý định sẽ ngừng công việc livestream bán hàng. 

Thủy Tiên nói: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu, thay vì thời gian nghỉ ngơi đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ như vậy nữa”. 

Nữ ca sĩ 8X bày tỏ khó hiểu trước việc cộng đồng mạng chỉ trích mình khi bản thân cô làm việc chân chính. Đồng thời, nữ ca sĩ còn cho rằng số tiền lợi nhuận đến từ việc bán hàng online sẽ được cô làm việc có ích cho cộng đồng. “Bữa giờ em bán dầu gội em tự làm cũng bị mỉa mai chê bai nói là mất hình ảnh này nọ, nhưng em thấy vui chứ thấy mất gì đâu, vì nhờ thế em có thêm tiền để giúp bao nhiêu người có cuộc sống tốt hơn. Trên vai em mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livestream bán online tiếp, em mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của em”, bà xã Công Vinh nói. 

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" được chồng chuyển "nóng" 2 tỷ mừng sinh nhật, kèm theo đó lời chúc ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu". 

Chứng kiến cảnh bà xã liên tục bị công kích trên mạng xã hội, Công Vinh liền chuyển thẳng 2 tỷ đồng nhân dịp cô bước sang tuổi mới. Đồng thời, anh còn khuyên nữ ca sĩ hãy ngừng công việc này. “Ba mong mẹ yêu luôn vui vẻ và hạnh phúc, nên ba muốn tặng món quà này cho mẹ, mẹ nghỉ ngơi đi chơi ở nhà lo cho gia đình con cái thôi. Đừng làm gì nữa, mọi chuyện để ba lo. Ba nói này có gì không phải mẹ bỏ qua cho ba nhé, hay mẹ đừng bán hàng online nữa, vừa cực mà ba cũng lo mẹ sẽ bị tổn thương”, cựu tuyển thủ Việt Nam nhắn nhủ. 

Trước những điều ngọt ngào mà ông xã dành tặng, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” cho hay: “Nếu không phải là đang bận livestream thì đã chạy ngay về nhà ôm chồng và nói: ‘Không ấy mình tặng quà thôi bớt khuyên lại đi ba’, có bao giờ khuyên mà tôi nghe đâu sao khuyên chi hoài cho cực vậy?”. Song, bài đăng này cũng nhanh chóng nhận phản ứng trái chiều từ dư luận. 

Kể từ sao ồn ào thiện nguyện miền Trung, hình ảnh của Thủy Tiên mất dần thiện cảm trước công chúng. Dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ lại liên tục thu về không ít chỉ trích, mỉa mai. 

Về công việc bán hàng online, nữ ca sĩ 8X thông báo sẽ không từ bỏ, thế nhưng đến nay cô vẫn chưa có thông báo về lần livestream bán hàng tiếp theo.