GIẢI TRÍ

Thùy Tiên, Thiên Ân cùng Top 3 HHVN khoe sắc rạng rỡ tại Nghệ An

Quốc Hiển • 21-05-2023 • Lượt xem: 1990
Thùy Tiên, Thiên Ân cùng Top 3 HHVN khoe sắc rạng rỡ tại Nghệ An

Hoa hậu Thùy Tiên, Thiên Ân, Thanh Thủy và Á hậu Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng nổi bật trên sân khấu khi cùng diện trang phục áo dài truyền thống nền nã trong đêm Lễ bế mạc Lễ hội Làng Sen 2023.

Xem thêm: 

Bộ 3 đại sứ 'Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam' đọ sắc: ai hơn ai? 

Hà Hồ - Thanh Hằng - Hương Giang lần đầu 'chạm mặt' trên 'ghế nóng'

Tối 19/5, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Đoàn Thiên Ân, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Á hậu Trịnh Thùy Linh, Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Từ làng sen đến thành phố mang tên Hồ Chí Minh” tại Quảng trường Hồ Chí Minh thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. 


Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2022" thi nhau khoe sắc trong thiết kế áo dài đậm đà văn hóa Việt.


Hai nàng hậu "Miss Grand Vietnam" cũng xinh đẹp, rạng rỡ không kém.

Sân khấu của lễ bế mạc trở nên lung linh và quyến rũ hơn bao giờ hết khi các nàng hậu đều mang một phong cách trình diễn riêng với thần thái ngút ngàn trong những bộ áo dài và hoạ tiết hoa sen độc đáo. 


Các người đẹp lần lượt sải bước uyển chuyển và cuốn hút mang đến một màn trình diễn áo dài mãn nhãn.


Dàn hậu cùng diện trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Việt Hùng thu hút mọi ánh nhìn của khán giả.

Ở phần cuối chương trình, Thùy Tiên, Thiên Ân, Thanh Thủy và hậu Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng được đông đảo khán giả và người dân Nghệ An vây quanh để chụp ảnh lưu niệm và giao lưu. Các nàng hậu cũng đáp lại tình cảm của người hâm mộ bằng sự nhiệt tình, tươi cười và thân thiện. Sự quan tâm và yêu thương của người dân địa phương đã tạo nên một không gian đầy ấm áp cho chuyến công tác ý nghĩa tại xứ Nghệ của các nàng hậu.