GIẢI TRÍ

Thuỳ Tiên xuất hiện nổi bật, sải bước cùng Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Quốc Hiển • 20-10-2023 • Lượt xem: 4112
Thuỳ Tiên xuất hiện nổi bật, sải bước cùng Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Trưa ngày 20/10, Mr. Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đã đáp chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian trở lại Thái Lan công tác. Được biết tối ngày 20/10 sẽ là sự kiện quan trọng đầu tiên của vòng chung kết Hoa hậu hoà bình Thế giới - National Costume.

Xem thêm: 

Thùy Tiên khoe vẻ đẹp yêu kiều trong tà áo Tấc 

Hậu trường 'đồ sộ' chuẩn bị cho đêm thi trang phục dân tộc Miss Grand International 2023

Sáng ngày 20/10, Mr. Nawat đã đến Việt Nam với sự chào đón của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Chủ tịch Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung, bà Teresa, đương kim Miss Grand International Isabelle Menin, cùng với đó là sự đón tiếp nồng hậu đến từ Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và Đại diện Trung tâm xúc tiến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.


Mr. Nawat trở lại Việt Nam với sự chào đón nồng nhiệt của ''gia đình Miss Grand''.

Dành tặng cho cho Mr. Nawat là những món quà được chuẩn bị chu đáo, đậm chất Việt Nam bao gồm: nón lá, khăn rằn, giỏ bánh kẹo được đan từ tre nứa. Đây cũng xem là dịp quảng bá du lịch tốt khi bạn bè quốc tế đến với Việt Nam. Với sự chào đón nhiệt thành, hiếu khách, Mr. Nawat không giấu được niềm vui mừng với lần trở lại này.


Thuỳ Tiên hội ngộ đại gia đình Miss Grand International tại sân bay.


Hoa hậu Isabella Menin khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái tại sân bay.

Trong buổi trưa hôm nay, tại sân bay Tân Sơn Nhất đã có màn ''đụng độ'' giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và đương kim Miss Grand International Isabella Menin. Không hẹn mà gặp, 2 nàng hậu nóng bỏng cùng diện đồ ton sur ton với gam màu trắng đen làm chủ đạo. Cả hai nữ thần của gia đình Miss Grand International đã có dịp hội ngộ trong khung hình đầy thời trang, đúng chuẩn thần thái của các nữ hoàng quốc tế. Hoa hậu Thuỳ Tiên đọ sắc cùng Hoa hậu đẹp nhất thế giới chung một khung hình.

Vào vài ngày tới đây, chặng hành trình Miss Grand International sẽ bước vào giai đoạn ''nóng hổi'' với 3 sân khấu chính đó là đêm thi National Costume (20/10), đêm bán kết (22/10) và chung kết (25/10).