GIẢI TRÍ

Thùy Tiên khoe vẻ đẹp yêu kiều trong tà áo Tấc

Quốc Hiển • 20-10-2023 • Lượt xem: 6759
Thùy Tiên khoe vẻ đẹp yêu kiều trong tà áo Tấc

Được nhớ đến là một nàng hoa hậu theo đuổi phong cách táo bạo trong thời gian đương nhiệm, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên thay đổi với trang phục nhẹ nhàng, kín đáo. Đặc biệt trong những trang phục truyền thống Việt Nam, nhan sắc của nàng hậu này cũng được đánh giá là nổi trội.

Xem thêm: 

Phương Nhi mang trang phục 'Cò ơi' nặng hơn 10kg đến Miss International 2023

Trải nghiệm 'chốt đơn' ngay show diễn tại SR Celebrating Local Pride Thu - Đông 2023


Trong dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Thùy Tiên đăng tải bộ ảnh mới cực ấn tượng với bộ Việt phục. Những hình ảnh này được hoa hậu 9x thực hiện tại Lăng Khải Định khi có chuyến công tác tại thành phố Huế thời gian gần đây. 


Lăng Khải Định là một trong số các di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của vùng Cố đô, với cảnh quan, kiến trúc chứa đựng giá trị độc đáo. Từ đó, Thùy Tiên chọn áo tấc - bộ lễ phục trang trọng, kín đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn để chụp bộ ảnh đánh dấu cho dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 


Trong bộ áo tấc xanh, guốc mộc, Thùy Tiên khoe diện mạo nhẹ nhàng, e ấp chuẩn người phụ nữ Việt. 


Dẫu đã nhiều lần khoác lên mình trang phục truyền thống Việt Nam song hình ảnh này của nàng hậu lại một lần nữa khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngừng. 


Theo dõi cô trong thời gian này, ai cũng dễ dàng nhận thấy cô là nàng hậu tích cực quảng bá trang phục truyền thống, những nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. 


Gần đây khi góp mặt tại các sự kiện, người đẹp sinh năm 1998 chăm diện áo dài, áo bà ba, khăn rằn cho đến cổ phục Việt.


Thùy Tiên viết trên trang cá nhân: ''Happy Vietnamese Women’s Day. Dù có diện trên mình bao nhiêu kiểu quần áo khác nhau, phụ nữ Việt mình vẫn luôn xinh đẹp, rạng rỡ nhất trong tà áo dài, cổ phục Việt''.


Dù đã qua gần 2 năm kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ tại Miss Grand International nhưng Thùy Tiên vẫn luôn là hoa hậu giữ sức hút ấn tượng. Gần đây, nàng hậu đồng hành cùng loạt hoạt động của Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam. 


Xuất hiện tại cuộc thi trong những sự kiện quan trọng, nàng hậu cũng dành thời gian để quảng bá văn hóa, ẩm thực, trang phục truyền thống đến bạn bè nước ngoài.