GIẢI TRÍ

'Tiểu Jennie Việt Nam' Phùng Hiểu Anh trong áo dài và vai diễn mới

Minh Ngữ • 03-11-2020 • Lượt xem: 1098
'Tiểu Jennie Việt Nam' Phùng Hiểu Anh trong áo dài và vai diễn mới

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thần thái sang chảnh được ví von là "Tiểu Jennie Việt Nam" (nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink), cô bé Phùng Hiểu Anh còn làm người hâm mộ choáng ngợp bởi hàng loạt danh hiệu đã đạt được. Trước đó, Hiểu Anh từng đạt danh hiệu 'Đại sứ Áo dài nhí' và 'Ngôi sao nhỏ triển vọng', sắp tới, cô bé sẽ góp mặt trong bộ phim "Giải cứu 12 chòm sao nhí" của đạo diễn Trần Gia Lạc. 

Tin và bài liên quan:

Những ‘Cô gái vàng’ của showbiz Việt Nam

Những ông bố số một của showbiz Việt

Phùng Hiếu Anh sinh 2013 hiện tại đang học tại trường Quốc tế Á Châu. Ngôi sao nhí tham gia nghệ thuật và đã đạt được nhiều danh hiệu như 'Thiên thần xanh', 'Diễn viên nhí xuất sắc' (2020).


Sau hơn một năm đăng quang đại sứ Áo dài nhí, cô bé Phùng Hiểu Anh càng ngày càng được chú ý nhiều hơn qua các bộ ảnh xinh đẹp. 

Tuy ở độ tuổi đang đến trường, nhưng Phùng Hiểu Anh đang được nhiều Nhà thiết kế săn đón trên các sàn diễn lớn và các tay máy nhiếp ảnh mời chụp nhiều bộ ảnh thời trang nhí. Những bộ ảnh thể hiện nét nhí nhảnh, đáng yêu của cô bé.

Mới đây Hiểu Anh tung bộ ảnh mới với chủ đề Halloween, tuy nhiên lần này Hiểu Anh lại hoá thành công chúa thay vì những hình ảnh ma quỷ đặt trưng trong lễ hội hoá trang. 

Bộ ảnh cũng cho thấy sự trưởng thành của Hiểu Anh trong phong cách và cách tạo dáng của cô bé. Từng bức ảnh thể hiện được thần thái cũng như ý nghĩa mà chủ nhân muốn truyền đạt.

Được biết, Hiểu Anh chọn vào vai hình ảnh công chúa để chuẩn bị cho bộ phim mới, ngoài ra cô bé còn khát khao mong cho các bạn nhỏ ở miền Trung có thể sớm được đến trường sau những ngày bão lũ. Thông qua bộ ảnh, Hiểu Anh gửi đến mọi người niềm tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch, vượt qua những khó khăn chào đón một tương lai tốt đẹp phía trước.

Minh Ngữ