GIẢI TRÍ

Tiểu Vy thích thú hit mới của Văn Mai Hương

Quốc Hiển • 25-05-2023 • Lượt xem: 200
Tiểu Vy thích thú hit mới của Văn Mai Hương

Ngày 24/5 tại TP.HCM, ca sĩ Văn Mai Hương tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc 'Mưa tháng sáu' sau thời gian ấp ủ thực hiện. 

Xem thêm: 

Kai Đinh phản hồi nghi vấn 'cô ấy của anh ấy' 'mượn' ý tưởng nhạc Hoa 

Sara Lưu 'nhá hàng' MV song ca cùng em trai

“Mưa tháng sáu” có sự góp giọng của “thánh mưa” Trung Quân và “hoàng tử nhạc số” Grey D. Điểm chung của hai ca sĩ này là đều có những bản hit gắn liền với mưa, hứa hẹn mang tới cho khán giả một sự kết hợp đặc biệt, thú vị.


MV “Mưa tháng sáu” là cảm xúc của cô gái ngồi trên chiếc xe taxi, lắng nghe ca khúc đầy tâm trạng và hồi ức về những hoài niệm đã qua khi trời đổ mưa lớn.


Tham gia diễn xuất cùng Văn Mai Hương, Grey D và Trung Quân trong sản phẩm lần này là người mẫu gốc Hàn Quốc Lim Ji Hyuk. 

Ngày 24/5, ca sĩ Văn Mai Hương tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc "Mưa tháng sáu" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Đông đảo nghệ sĩ đình đám đến chúc mừng nữ ca sĩ và ekip tại sự kiện ra mắt.Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng giọng ca “Mưa tháng sáu” ra mắt ca khúc mới.

Có mối quan hệ thân thiết với Văn Mai Hương, Hoa hậu Tiểu Vy cũng có mặt tại họp báo từ sớm để ủng hộ đàn chị và ekip. Cô còn dành sự yêu thích đặc biệt cho Grey D và không ngại ngần hát một đoạn trong “Mưa tháng sáu” trước sự ủng hộ nhiệt tình của các khách mời.


Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ đàn chị và ekip ra mắt MV mới.


Trong họp báo, nhạc sĩ Huy Tuấn đại diện các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền cùng ekip.

Văn Mai Hương chia sẻ, cô đánh giá cao và tìm được sự đồng cảm những sáng tác dựa trên chất liệu có thật của Hứa Kim Tuyền: “Tuyền cũng giống như tôi, đã trải qua rất nhiều những cung bậc trong chuyện tình cảm để rồi gom góp, mang những điều chân thật nhất vào trong âm nhạc”. 

Tại buổi họp báo, Văn Mai Hương không giấu được sự xúc động khi nói về việc tiếp tục đồng hành cùng Hứa Kim Tuyền trong hành trình âm nhạc hiện tại của cô: “Tôi từng có những giai đoạn rất khó khăn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Nhưng tôi may mắn khi mọi người xung quanh không ai bỏ tôi đi, trong đó có Tuyền – em ấy luôn ở bên cạnh tôi. Khi tôi làm việc với nhạc sĩ khác không được thuận lợi, Tuyền vẫn quay lại viết nhạc cho tôi. Đó là điều tôi rất trân trọng”.


Văn Mai Hương không giấu được xúc động khi nhắc đến Hứa Kim Tuyền.

MV “Mưa tháng sáu” của Văn Mai Hương kết hợp cùng Grey D, Trung Quân đã chính thức được trình làng vào tối ngày 24/5.