GIẢI TRÍ

TikToker Nhật Quang tái hiện loạt tệ nạn xã hội trên sóng truyền hình

Quốc Hiển • 20-08-2023 • Lượt xem: 172
TikToker Nhật Quang tái hiện loạt tệ nạn xã hội trên sóng truyền hình

'Én Vàng 2023' tập 7 là phần thi của đội MC Nhật Trường trong chủ đề 'Tin tức' cùng 4 cánh én Thu Hà, Bảo Trân, Nhật Quang và Hồng Phúc. 

Xem thêm: 

MC Thành Trung nung nấu ý định cho con làm 'fans Manchester United' 

Kiều Trinh nghẹn ngào tiết lộ góc khuất bị bạo hành gia đình

Mở màn cho chặng bay của đội Nhật Trường là cánh én Hồng Phúc trong tiết mục "Hiểu và thương". Được dàn dựng vô cùng tinh tế nhưng cũng gợi sự “nổi da gà” vì tái hiện những tệ nạn xã hội, vấn đề gây nhức nhối hiện nay: tự tử, trầm cảm, bạo lực… Với tạo hình nghiêm túc trong bộ suit đen, Hồng Phúc vừa truyền tải những ý nghĩa nhân văn, vừa có những phân đoạn tự nhiên liên tương tác với nhân vật, mang đến tiết mục ấn tượng và hấp dẫn đến phút cuối cùng.


Hồng Phúc truyền tải những ý nghĩa nhân văn qua tiết mục "Hiểu và thương". 

Nối tiếp là cánh én Nhật Quang đầy lịch lãm với tiết mục "Liên kết thời gian". Ba lứa tuổi: thiếu nhi, thành niên và trưởng thành, nhưng ai cũng mang trong mình áp lực khó giải tỏa. Là một buổi talkshow vừa khai thác những điều khó chia sẻ của mỗi khách mời, Nhật Quang vừa qua đó cho thấy khả năng làm chủ sân khấu và dẫn dắt mượt mà của  mình mặc dù phải kết nối với 3 khách mời nhưng anh chàng vẫn hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.


Nhật Quang làm chủ sân khấu xuất sắc khiến dàn giám khảo bất ngờ.

Bảo Trân là cánh én tiếp theo cất cánh với phần thi "Đấu giá thời gian". Xây dựng bài diễn với mô tuýp khá độc: sàn đấu giá, tiết mục của cô nàng còn có sự góp mặt của 2 khách mời: Nguyễn Văn Lâm, Nguyễn Quốc Thiệu. Cùng với đó là hai câu chuyện đời khác nhau nhưng lại truyền tải thông điệp tích cực: dù cho cơ thể không hoàn hảo, dù cho không giàu sang nhưng họ vẫn luôn sống tốt, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người. 


Tự tin, quyết đoán và bản lĩnh, Bảo Trân đã dẫn dắt người xem qua trọn vẹn từng câu chuyện và kết nối được từng mảnh ghép. 

Khép lại vòng 2 cũng như màn ra sân của đội Nhật Trường là cánh én Thu Hà với tiết mục "Ái kỷ - Căn bệnh hay trào lưu". Lồng ghép câu chuyện đời thực với lời dẫn dắt của mình, khán giả đã không thể rời mắt khỏi từng chuyển động của Thu Hà. Lựa chọn căn bệnh rối loạn nhân cách ái kỷ làm trọng tâm để khai thác, cô nàng đã người xem nhìn thấy được góc nhìn tối, mặt ngầm của những điều vẫn đang diễn ra thường xuyên xung quanh chúng ta. Dẫn chứng rõ ràng, chỉ ra được hệ quả và rút ra được bài học, cách giải quyết thỏa đáng, Thu Hà đã khiến nam giám khảo Hoàng Rapper phải giơ “nút like” vì quá thú vị. 


MC Thu Hà giữ vững phong độ chiếm trọn cảm tình của giám khảo.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 8 lên sóng vào ngày 26/8/2023.