ĐỜI SỐNG

Tìm được em trai giàu nhất thế giới sau 60 năm thất lạc

Trần Thị Kim Thanh • 01-11-2017 • Lượt xem: 2007
Tìm được em trai giàu nhất thế giới sau 60 năm thất lạc

Một tấm hình được đăng trên facebook đã giúp bà Ida Wilde tìm được em trai thất lạc của mình. Đặc biệt hơn, khi em trai bà lại là một trong những người giàu nhất thế giới.

Người em trai thất lạc, giàu có của cụ bà Ida.

Cụ bà năm nay đã 83 tuổi sống tại Glasgow, Scotland. Còn em trai của bà là Asgar Patel, sống ở Ấn Độ. Hai người đã có 5 năm tuổi thơ êm đềm, vui vẻ với nhau. Tuy nhiên sau đó, Asgar bị ép quay trở về Ấn Độ. Bà Ida đã từng rất đau lòng khi mất liêc lạc với em trai nuôi của mình: “Tôi đã cố liên lạc một thời gian nhưng gia đình tôi và cả em ấy đều chuyển đi vài lần. Nhiều khi tôi tự hỏi, giờ em đang ở đâu?”. Còn về phần cậu em Asgar, cậu cũng đã nỗ lực rất nhiều để tìm lại được gia đình cha mẹ nuôi và các chị gái tại Glasgow, nhưng điều đó bất thành trong 60 năm qua. Mãi cho đến khi, ông nhìn thấy một tấm ảnh cưới gia đình trên facebook. Ông đã nhận ra và ngay lập tức nhắn tin cho người chị gái: liệu bà có phải là Ida Moreland? Và kết quả thật xúc động xiết bao, đó chính là bà Ida, người chị nuôi thất lạc bấy lâu của ông. Họ đã gặp nhau vào tháng 8 vừa qua.

Hình ảnh hai chị em lúc còn ấu thơ.

Khi kể lại câu chuyện đời mình, Asgar nói rằng ông đã trở về Ấn Độ và xây dựng một công ty thiết bị, nay là một trong những công ty lớn nhất tại quốc gia này. Bà Ida thất sự ngạc nhiên về người em tài giỏi, giàu có. Đặc biệt là không thể ngờ rằng, sau ngần ấy năm, Asgar vẫn nhớ và nhận ra người chị năm xưa của mình.

Tag: