GIẢI TRÍ

Tim từng học cùng lúc hai trường đại học trước khi rẽ sang con đường ca hát

Thanh Toàn • 29-11-2022 • Lượt xem: 571
Tim từng học cùng lúc hai trường đại học trước khi rẽ sang con đường ca hát

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 34 'Khoảnh khắc rực rỡ', nam ca sĩ Tim gây bất ngờ khi tiết lộ mình từng học hai trường đại học trước khi rẽ sang con đường ca hát.

Xem thêm: 

Thí sinh nhận phản hồi tiêu cực từ Quang Hà vì sử dụng kỹ thuật thanh nhạc quá nhiều 

H'Hen Niê đội tóc nặng 3kg làm vedette

Tim tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ, là nam ca sĩ thần tượng đình đám những năm 2000. Anh từng được yêu thích qua nhiều bài hit như “Một vòng trái đất”, “Chong chóng tình yêu”, “Hoàng tử và công chúa”... Ngoài ra, anh còn lấn sân sang diễn xuất, MC, tham gia gameshow và sản xuất phim. 


Khách mời trong chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ" tập 34 là nam ca sĩ Tim.


Anh chàng từng là ca sĩ thần tượng của giới trẻ vào những năm 2000 với loạt hit đình đám: “Một vòng trái đất”, “Chong chóng tình yêu”, “Hoàng tử và công chúa”...

Chia sẻ với MC Nguyên Khang trong "Khoảnh khắc rực rỡ", Tim cho biết bản thân đến với âm nhạc rất tình cờ: “Khi mới học xong 12 thì em lén gia đình để thi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh, khoa Diễn viên. Lúc đó, em học song song hai trường (Đại học Kinh tế TP. HCM) và em xin gia đình cho em hai năm sống với đam mê, nếu không được sẽ về làm kinh doanh với gia đình. Sau đó em được anh Nhất Trung tuyển vào nhóm nhạc AXN, đó cũng lúc em rẽ ngang qua con đường âm nhạc năm 2007”.

Nam ca sĩ cũng nhắc lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp: “Năm 2008 là năm đầu tiên tôi đi hát. Tôi thấy poster của mình rất là to và lúc đó mới chỉ là năm đầu tiên "Một vòng trái đất" được khán giả biết đến. Một đêm tôi diễn trước 5, 6 nghìn khán giả nên khi bước lên sân khấu và nghe tiếng vỗ tay. Tôi biết mình đã gặt hái được điều gì đó sau khoảng thời gian tập luyện và cố gắng. Và đây chính là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên được".


Tim nhớ lại khoảnh khắc được hàng nghìn khán giả vỗ tay khi hát “Một vòng trái đất”.

Khép lại phần chia sẻ, Tim cho biết anh mang ơn nghệ sĩ Hoài Linh vì đã luôn cho mình những lời khuyên, lời động viên để nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê trong nghề. Nam ca sĩ còn thể hiện ca khúc "8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em" như một món quà gửi tặng cho các khán giả đã luôn ủng hộ mình. 


Nam ca sĩ tái hiện lại bản hit một thời "8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em" để tri ân khán giả đã ủng hộ mình.

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi để các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp được phát sóng lúc 19h35 tối thứ Tư hằng tuần trên THVL1.