GIẢI TRÍ

Tình trạng sức khỏe của Việt Hương sau sự cố bị méo mặt 

Đ.N • 09-04-2023 • Lượt xem: 174
Tình trạng sức khỏe của Việt Hương sau sự cố bị méo mặt 

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của nữ nghệ sĩ đã dần ổn định. Cô đã hoạt động nghệ thuật và nhận show như bình thường. Song song đó, cô vẫn duy trì chữa bệnh bằng việc châm cứu. 

Xem thêm: 

Việt Hương bức xúc đáp trả thắc mắc 'Tại sao không xuất hiện tại đám tang NS Vũ Linh mà ở nhà livestream?'

Tối 5/4, nghệ sĩ Việt Hương gây hoang mang khi xác nhận nửa bên mặt phải bị méo. Sau khi thức dậy, cô phát hiện toàn thân xuất hiện cơn ớn lạnh. Nhận thấy dấu hiệu sức khỏe không bình thường nên đã nhanh chóng liên hệ bác sĩ để tìm cách chữa trị. 


Hình ảnh về tình trạng sức khỏe của Việt Hương khiến khán giả lo lắng. 

Sau khi được bác sĩ chẩn đoán bị nhiễm lạnh, Việt Hương phải châm cứu và hơ ngải cứu để sức khỏe ổn định hơn. Theo tiết lộ, trong quá đình điều trị toàn thân nữ nghệ sĩ phủ kín gần 50 cây kim. 

Để trấn an người hâm mộ, mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa cho đăng tải bài viết tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại. Theo đó, cô chia sẻ: “Cám ơn mọi yêu thương thăm hỏi của cả nhà, Hương sẽ duy trì châm cứu, uống đông y, nhiễm hàn thôi ạ. Nhưng Hương đã khoẻ, đang chạy sân khấu và lên đồ rần rần rồi cả nhà nhà ơi!”. 

Nhiều khán giả cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến Việt Hương, nhiều lời động viên, lời chúc gửi đến nữ nghệ sĩ: 

"Giữ gìn sức khỏe chị yêu chúc chị mau khỏe mạnh".

"Chúc chị Hương luôn mạnh khỏe vui vẻ hạnh phúc". 

"Ráng giữ gìn sức khỏe nha em. Hi sinh vì nghệ thuật nhưng cũng nên giữ lại 30% sức khỏe để làm vốn chạy đường dài. Chúc em mau khỏe".

"Chúc chị thật nhiều sức khỏe và niềm vui luôn trọn vẹn".

"Phơi nắng ngâm nước quá trời mà thương chị quá".


Hình ảnh mới nhất của Việt Hương sau xác nhận bị liệt nửa bên mặt. Theo đó, sức khỏe của cô đã dần ổn định. 

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của nữ nghệ sĩ đã dần ổn định. Cô đã hoạt động nghệ thuật và nhận show như bình thường. Song song đó, cô vẫn duy trì chữa bệnh bằng việc châm cứu. 


Nữ diễn viên vẫn đang trong quá trình điều trị. 

Được biết, nguyên do Việt Hương bị mắc căn bệnh này là do trong quá trình quay phim “Ma Da”, nữ nghệ sĩ đã phải ngâm mình trong nước quá lâu, kéo dài từ 6 đến 10 tiếng trong một ngày suốt hơn 1 tháng tại Cà Mau. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nữ nghệ sĩ.