GIẢI TRÍ

Việt Hương bức xúc đáp trả thắc mắc 'Tại sao không xuất hiện tại đám tang NS Vũ Linh mà ở nhà livestream?'

Đoan Ngọc • 09-03-2023 • Lượt xem: 3439
Việt Hương bức xúc đáp trả thắc mắc 'Tại sao không xuất hiện tại đám tang NS Vũ Linh mà ở nhà livestream?'

Việt Hương thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên của cư dân mạng về việc không đến viếng NSƯT Vũ Linh mà toàn ở nhà livestream. 

Xem thêm: 

Việt Hương tái ngộ khán giả với kịch dài sau 15 năm

NSƯT Vũ Linh qua đời vì bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 65 tuổi

Mới đây, trên nền tảng TikTok, dân mạng lan truyền một đoạn video ngắn của nghệ sĩ Việt Hương ghi lại khoảnh khắc cô không giấu được sự bức xúc, đáp trả một số bình luận kém duyên, thắc mắc rằng tại sao cô không đi viếng NSƯT Vũ Linh mà suốt ngày ở nhà livestream. Liên tục là những câu hỏi mang tính áp đặt, quy chụp, nữ diễn viên không ngại đáp trả ngay trên sóng trực tuyến. 

Trả lời cho câu hỏi “Chị ơi sao không đi đám tang anh Vũ Linh mà ở nhà livestream vậy chị?”, nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô đang quay phim ở Cà Mau vì lịch trình công việc dày đặc và phương tiện di chuyển khá khó khăn nên không thể đến dự tang lễ của người đàn anh thân thiết. Cô cho biết, nếu đi viếng, hơn 170 con người ở đoàn phim sẽ bị trì trệ vì chờ cô. 


Việt Hương lên tiếng về việc không có mặt tại tang lễ của đàn anh. Hiện tại, đoạn video đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Bên cạnh đó, trước nhiều bình luận chỉ trích cô vì không xuất hiện tại tang lễ của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Việt Hương thẳng thắn đáp trả: “Có duyên thì mình đi, không có duyên thì mình không thể chia sẻ. Nhưng bạn biết không, bạn chỉ biết được bề ngoài câu chuyện thôi. Khi người sống, mình giúp thì mới gọi là chân thành, chưa chắc bạn nhìn thấy tôi như thế này là không dính dáng gì tới anh Vũ Linh đâu. 

Ngày 25/2 vừa rồi, Việt Hương có đi diễn phục vụ y bác sĩ và Việt Hương có gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện An Bình, Chợ Rẫy… Bạn biết tại sao Việt Hương phải làm như vậy không? Bạn có suy nghĩ thấu đáo rằng, Việt Hương đang nhờ vả người ta để giúp đỡ một bậc tiền bối nào không. Cho nên bạn đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá điều đó rằng không hay, không đẹp. Chưa chắc là ở đó mà là người giúp đâu". 

Việt Hương âm thầm giúp đỡ nghệ sĩ Vũ Linh từ lúc sinh thời đến khi rời xa cõi trần: "Việt Hương là người luôn đứng đằng sau hỗ trợ và giúp anh lúc ngặt nghèo cho đến cuối đời. Bạn biết không, tôi đang ở xa mà vẫn giúp một cách xuất sắc luôn. Bạn đi tới đám tang, bạn nhìn thấy tất cả đều được trang trí một cách đầy đủ, từ thảm lót cho đến bảo vệ, bạn có biết ai làm điều đó không? Không phải làm một việc gì cũng lên đây trình với các bạn đâu. Nếu Việt Hương sống không tốt thì chắc chắn sẽ không có được ngày hôm nay đâu. Luôn sống vì tấm lòng chứ không phải hở xíu là đăng lên nha các bạn. 

Bạn không có quyền sắp xếp cuộc đời người khác theo ý của bạn. ADN, vân tay, ánh mắt của mỗi người còn khác nhau, sao bạn muốn sắp xếp cuộc đời của người khác theo ý của bạn. Trong khi chị làm 10, em chỉ làm 1 thôi còn làm không nổi mà muốn người khác sống theo ý của mình. Chưa biết được rằng em đã mua được một cành hoa tặng cho anh ấy chưa nữa.  

Có những người rất lạ, nếu như mình làm mà mình không chia sẻ lên thì mọi người sẽ hỏi “tại sao không làm?”. Nhưng khi chia sẻ cho mọi người cùng xem thì sẽ hỏi rằng “tại sao làm được một chút rồi khoe?”. Khổ như vậy đó. Cho nên em làm những điều vui nhất có thể, bằng tấm lòng của mình. Hễ các anh chị lớn gọi đến mình là mình giúp đỡ liền. Mà giúp đỡ một cách xuất sắc luôn. Các anh chị gọi đến và nói rằng, chị cần cái này là Việt Hương đã cho người gửi đến liền”. 


Dù không có mặt tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh, thế nhưng Việt Hương vẫn hỗ trợ gia quyến cố nghệ sĩ một cách chu đáo. 

Dù đang ở rất xa thế nhưng Việt Hương vẫn hỗ trợ gia đình Vũ Linh và chăm lo tang lễ của cố nghệ sĩ một cách chu đáo và trọn vẹn nhất. Từ khâu trang trí đến khâu bảo vệ, tất cả đều được nữ nghệ sĩ chuẩn bị. Chưa hết, lúc sinh thời, cô cũng là người giúp đỡ đàn anh điều trị bệnh tình. 

Là một trong những nghệ sĩ hỗ trợ tang lễ của đàn anh một cách nhiệt tình, thay vì được khen ngợi, sự cảm kích thì Việt Hương không may nhận phải nhiều lời chỉ trích vì không xuất hiện tại đám tang. Thế nên, nữ diễn viên không khỏi bức xúc, lên tiếng đính chính cho bản thân. 

Những ngày qua, đám tang của NSƯT Vũ Linh nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ. Là một người nghệ sĩ tài hoa của nền nghệ thuật nước nhà, sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều người không khỏi đau buồn, xót xa. Đến viếng tang lễ, những nghệ sĩ gạo cội lừng lẫy một thời, dù đã không còn hoạt động trong giới nghệ thuật đã lâu nhưng vẫn xuất hiện, thắp nén hương đưa cố nghệ sĩ về cõi trời.