GIẢI TRÍ

Tóc Tiên và tlinh hoá thần Cupid trong 'Like This Like That'

Quốc Hiển • 20-02-2023 • Lượt xem: 3130
Tóc Tiên và tlinh hoá thần Cupid trong 'Like This Like That'

'Like This Like That' đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa Tóc Tiên và dàn nghệ sĩ Gen Z. Không ngại tìm kiếm và kết nối những cá tính âm nhạc mới, giọng ca '906090' thuyết phục khán giả bởi sự sáng tạo chỉn chu, nghiêm túc cũng như tinh thần cầu tiến trong những sản phẩm âm nhạc của mình.

Xem thêm:

Tóc Tiên bất ngờ 'tác động vật lý' với tlinh 

Tóc Tiên đẹp mặn mà trong bộ ảnh mới, chia sẻ những 'khổ luyện' trong 'Thanh Sói'

Tối ngày 19/2, Tóc Tiên chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 - MV "Like This Like That". Đây là sản phẩm cô kết hợp cùng dàn nghệ sĩ gen Z: nữ rapper tlinh và bộ đôi nhà sản xuất CHARLES. - Kim Chi Sun. 

Trước đó, nữ ca sĩ từng gây tò mò khi “nhá hàng” MV mới bằng một phân cảnh “ném tiền” khá căng thẳng với tlinh. Tuy nhiên, trong MV chính thức, cô và tlinh đã nhường “hào quang diễn viên chính” cho cặp đôi CHARLES. - Kim Chi Sun. 


Theo đó, 2 nữ nghệ sĩ hoá thân thành những vị thần Cupid tinh nghịch, với nhiệm vụ dõi theo chuyện tình của một cặp đôi “trái dấu”. 


Cô gái (Kim Chi Sun) rất cá tính, mạnh mẽ và thích xem boxing. Còn người bạn trai (CHARLES.) lại là một người hướng về gia đình, yêu thích những gì nhẹ nhàng và thường xem phim Hàn Quốc. 


Sự khác biệt về tính cách và thiếu đồng cảm giữa cả hai đã dẫn đến những cuộc cãi vã. 


Hai vị thần Cupid Tóc Tiên - tlinh “vào việc”, bắt đầu hành trình “phù phép” giúp cặp đôi “gương vỡ lại lành”.  

Trong sản phẩm mới lần này, tạo hình của Tóc Tiên - tlinh nhận được nhiều lời khen ngợi bởi độ “hợp cạ” và cực trendy. Rapper tlinh trung thành với hình ảnh nghệ sĩ Gen Z vô cùng tự tin, táo bạo trong bộ cánh “độc - lạ” lấy cảm hứng từ con cua. Còn giọng ca “906090” lại gây bất ngờ bởi nhan sắc “hack tuổi”, phong cách thời trang hiện đại và thời thượng cùng nguồn năng lượng phóng khoáng, trẻ trung. 

“Vì bạn nam trong MV rất thích xem phim Hàn Quốc, nên Tiên mới nảy ra ý định cùng tlinh thực hiện luôn cảnh drama tình cảm trong phân đoạn đó. Khi xem phim drama, mọi người sẽ thấy các bà mẹ chồng khi ngăn cản con trai yêu một cô gái nào đó thì thường có hành động dằn mặt bằng tiền. Chắc do mình “lậm” phim quá mức nên khi nói với tlinh, bạn ấy liên tục hỏi "ủa thiệt không chị, phải làm như vậy thật hả chị?" và cứ bị buồn cười suốt thôi. Vậy nên phân đoạn đó, tlinh che mặt là do bạn ấy xấu hổ và buồn cười thật sự chứ không phải diễn đâu!”, Tóc Tiên phấn khích chia sẻ. 


Tạo hình của hai cô nàng trong sản phẩm mới khiến người hâm mộ thích thú bởi độ “hợp cạ” và cực trendy.

Sau 2 năm phải tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc, nghệ thuật vì Covid-19, Tóc Tiên đang trở lại đường đua V-biz mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ những thành tích ấn tượng của album "CONG" đã được ra mắt vào năm 2022 vừa qua, nữ ca sĩ vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mò lẫn tin tưởng vào những sản phẩm âm nhạc bùng nổ hơn nữa trong tương lai.