GIẢI TRÍ

Top 3 'Hãy nghe tôi hát 2023' chính thức lộ diện

Quốc Hiển • 26-05-2023 • Lượt xem: 2465
Top 3 'Hãy nghe tôi hát 2023' chính thức lộ diện

Tập 14 'Hãy nghe tôi hát 2023' chủ đề đêm nhạc Thái Châu với những phần thi song ca diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. 

Xem thêm:

NSƯT Kim Tử Long 'dỗi' vợ Trinh Trinh vì muốn sinh bé gái 

Nam Thư bối rối khi gặp lại 'người quen' tại 'Siêu tài năng nhí'

Thủy Tiên là thí sinh bước lên sân khấu trình diễn đầu tiên. Bạn diễn của nữ ca sĩ là một gương mặt vô cùng quen thuộc với sân chơi "Hãy nghe tôi hát" – ca sĩ Phan Như Thùy. Vốn thân thiết và có nhiều điểm tương đồng về tính cách, sự kết hợp của Thủy Tiên và Phan Như Thùy trong ca khúc "Tình đẹp như mơ" mang lại một tiết mục vô cùng bùng nổ, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.


Thủy Tiên song ca cùng Phan Như Thùy trong ca khúc "Tình đẹp như mơ".

Giám khảo Thái Châu nhận xét: “Bài phối này rất hay, là một làn gió mới cho “Tình đẹp như mơ”. Cách hai bạn đặt để cảm xúc vào bài hát rất hợp tình, hợp lý. Trong tiết mục này, tôi thấy bạn rất tự tin và thoải mái. Tuy bài hát có tiết tấu sôi động nhưng bạn hát có cảm xúc rất tốt. Bạn hát mấy câu ở phần đầu bài hát rất tình cảm và chắc nhịp, phù hợp với hòa âm. Đây là một tiết mục làm tôi rất vừa ý. Tôi cảm nhận được bạn có sự tiến bộ khi hát song ca”. 

Viết Thu là thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu dự thi. Anh chọn ca khúc "Tình đời" - một ca khúc bolero, trữ tình nổi tiếng để chinh phục ban giám khảo. Tiết mục nhận được sự hỗ trợ từ ca sĩ Hà Vân – thí sinh trưởng thành từ "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên. 


Viết Thu "đốn tim" khán giả bằng giọng ca kĩ thuật và đầy cảm xúc.

Giám khảo Thanh Hoa nhận xét: “Khi bạn vừa cất lên tiếng hát sau Hà Vân, tôi có quay sang giám khảo Thái Châu và nói “đây mới đúng là chất giọng của bạn”. Bạn đã biết tiết chế phần kỹ thuật và tăng cảm xúc khi hát. Tôi rất ưng ý tiết mục này và xin được chúc mừng”. 

Tiếp nối chương trình, Finn Nguyên Hy dự thi với ca khúc "Chị tôi". Anh nhận được sự hỗ trợ của ca sĩ Xuân Nghi. Cả hai kết hợp ăn ý, mang lại một mang trình diễn đong đầy cảm xúc. 


Finn Nguyên Hy dự thi với ca khúc "Chị tôi".

Giám khảo Thái Châu bày tỏ quan điểm: “Bạn hát có cảm xúc rất tốt nhưng nên để ý chỗ ngắt câu sao cho hợp lý. Còn về cách hát, tôi thấy bạn hát bài hát này từ trái tim”. 

Ngô Thái Ngân khép lại đêm thi với bài hát "Sông quê". Cô nhận được sự hỗ trợ từ quán quân "Hãy nghe tôi hát" mùa 4 – Lê Vũ Phương. Giọng hát ngọt ngào và nhiều cảm xúc của cặp đôi mang lại một tiết mục vô cùng thăng hoa. 


Ngô Thái Ngân và Lê Vũ Phương hòa giọng trong ca khúc "Sông quê".

Giám khảo Thái Châu không giấu được cảm xúc và rơi nước mắt trên hàng ghế nóng. Tiết mục gợi nhớ đến hình ảnh của nam danh ca cùng cố ca sĩ Phi Nhung năm nào. Nam giám khảo chia sẻ: “Cảm ơn hai bạn vì đã gợi nhớ về một ký ức, một bước ngoặt trong cuộc đời mà không bao giờ tôi quên được”. 

Kết thúc bốn màn trình diễn, MC Minh Xù công bố điểm số được giấu kín của giám khảo Thái Châu trong đêm nhạc chủ đề. Khép lại đêm thi, Thủy Tiên là thí sinh phải dừng chân tại "Hãy nghe tôi hát 2023".

Tuần tới, top 3 thí sinh Ngô Thái Ngân, Finn Nguyên Hy và Viết Thu sẽ bước vào vòng thi chung kết.