ĐỜI SỐNG

Top những cây vợt cầu lông đắt giá nhất thế giới

Võ Hoàng Tuấn • 01-08-2022 • Lượt xem: 145
Top những cây vợt cầu lông đắt giá nhất thế giới

Sở hữu trong tay một cây vợt cầu lông đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được hoàn thiện từ những chất liệu và công nghệ hiện đại nhất luôn là niềm ao ước của những người đam mê cầu lông. Thế nhưng bạn có biết giá tiền thật sự của những cây vợt này là bao nhiêu không? Giá tiền của nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Cây vợt Voltric Z Force II LCW Limited (759,99$)

Với những fan cầu lông chính hiệu chắc hẳn không còn xa lạ gì với cây vợt này. Đây là cây vợt phiên bản giới hạn được nhà sản xuất ưu ái thiết kế tặng riêng cho Lee Chong Wei - huyền thoại sống của làng cầu lông thế giới.

Kiểu dáng bên ngoài Voltric Z Force II LCW được thiết kế khá giống với chiếc vợt Voltric Z force 2 chỉ khác phần màu sắc. Phiên bản quốc tế của Voltric Z Force II LCW chỉ nặng khoảng 88 kg.

Cây vợt Yonex Duora 10 (499$)

Yonex Duora 10 là cây vợt thuộc nhà Yonex được nhiều vận động viên sử dụng, điển hình là Lee Chong Wei - tại. Cây vợt này có giá trị ước tính hiện tại khoảng hơn 11 triệu đồng.

Yonex Duora 10 sở hữu tính năng Dynamic Dual Design giúp người chơi kiểm soát tốt mọi cú đánh, cải thiện khả năng cân bằng giữa công và thủ.

Cây vợt Yonex Nanoray Glanz (478$)

Yonex Nanoray Glanz sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Với chất liệu Rexil Fiber và được xây dựng dựa trên lý thuyết Torque Power Theatre, chiếc vợt này giúp cải thiện tốc độ đập cầu và mang đến những cú đánh uy lực hơn cho các tay vợt.

Cây vợt Yonex ArcSaber 11 (458$)

Đây cũng là một trong những cây vợt được các vận động viên sử dụng nhiều nhất. Yonex ArcSaber 11 giúp người sở hữu nó gia tăng tốc độ và sức mạnh của những cú đánh, qua đó giúp cải thiện khả năng tấn công của các tay vợt. Ngoài ra, chiếc vợt này còn được cấu tạo từ Neo CS Carbon Nanotube giúp cải thiện tính đàn hồi của khung vợt. Nhờ vậy mà người chơi có cảm giác cầu tốt hơn, có thể kiểm soát cầu lâu hơn trên mặt vợt.

Cây vợt Voltric 70 E- tune (449$)

Voltric 70 E- tune được nhiều người chơi nhận xét là khá thân thiện, dễ dàng làm quen và sử dụng thích hợp với những người mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Voltric 70 E- tune cũng không kém phần mạnh mẽ khi sở hữu công nghệ Tri-Voltage.

Cây vợt Li-ning Woods N90II (322$)

Chiếc vợt đắt giá tiếp theo đến từ nhà Lining. Li-ning Woods N90II được tạo ra hoàn toàn từ những sợi Carbon siêu bền vì vậy chiếc khung của nó khá vững chắc, có độ bền cao, có khả năng chống biến dạng và va đập cũng tốt. Đây được là “vũ khí” yêu thích của những tay vợt có lối chơi tấn công, thích áp đảo đối phương. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là tay vợt LinDan. Tuy nhiên, với những người mới chơi không nên lựa chọn cây vợt này vì nó khá khó điều khiển.

Giá của những cây vợt trên đã khiến bạn khá sững sốt. Nhưng nếu có điều kiện, bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc vợt thật xịn xò từ các thương hiệu nổi tiếng vì nó sẽ làm cho bạn trông “oách” hơn và gia tăng khả năng chiến thắng trong mỗi trận đấu nữa đấy.