VĂN HÓA

TP.HCM: Nhiều độc giả ghé đường sách nhân dịp lễ để tìm mua sách hay

Quỳnh Nga tổng hợp • 04-05-2022 • Lượt xem: 275
TP.HCM: Nhiều độc giả ghé đường sách nhân dịp lễ để tìm mua sách hay

Nhiều độc giả yêu thích sách đã ghé đường sách TP.HCM trong dịp nghỉ lễ vừa qua để đọc và mua sách.

Từ Ban quản lý đường sách TP.HCM cho biết, có tới 10 ngàn cuốn sách được bán đi trong 4 ngày lễ vừa qua, thu về gần 600 triệu đồng, trong đó số lượng sách bán ra là chủ yếu. Độc giả đã được mãn nhãn khi tới đây, dù thời tiết không thuận lợi. Có nhiều tủ sách và khoảng 100 tựa sách mới xuất hiện trưng bày từ các nhà xuất bản, các đơn vị sách tuyển chọn, giới thiệu tại đây.

Tại đây tủ sách mang tên “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, “Sách hay dành cho con trong gia đình”, “Danh mục hỗ trợ dạy và học bậc tiểu học”, “Sách do doanh nhân Việt viết” ... đã thu hút rất nhiều độc giả tìm tới. 

Nhiều gia đình đã tới đường sách để cha mẹ và con cái có thể hiểu hơn về sở thích đọc sách của nhau, cùng nhau tạo nên động lực đọc như một món ăn tinh thần cần thiết. 2030 - Những xu hướng lớn sẽ định hình thế giới tương laiNếu biết trăm năm là hữu hạn (Phương Nam Book); Bước chậm lại giữa thế gian vội vãCây cam ngọt của tôi (Nhã Nam); Khi hơi thở hóa tinh khôngCường quốc trong tương lai (Alpha Books); Muôn kiếp nhân sinhHiểu về trái tim (First News); Bố giàTâm lý học (Đông A)… là những đầu sách được các em lựa chọn mua nhiều nhất khi tới đây.

Tới hết ngày 7/5, vẫn tiếp tục diễn ra các hoạt động giao lưu, tọa đàm tại đường sách cùng nhiều chủ đề liên quan tới tuổi học trò hấp dẫn và nhiều thú vị.