GIẢI TRÍ

Trà Ngọc Hằng cổ vũ con tham gia giải patin bán chuyên

Quốc Hiển • 18-05-2023 • Lượt xem: 144
Trà Ngọc Hằng cổ vũ con tham gia giải patin bán chuyên

Dù bận rộn với công việc, Trà Ngọc Hằng vãn giành thời gian đưa Sophia tham gia giải patin bán chuyên dành cho nhóm thí sinh từ 3-5 tuổi.

Xem thêm: 

Trà Ngọc Hằng sành điệu bên con gái trong ngày vui của sự nghiệp 

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng sành điệu bên mỹ nam lai

Trà Ngọc Hằng vừa công bố dự án mang dòng sản phẩm đường phố nổi tiếng "xứ sở kim chi" về Việt Nam. Thêm công việc, thêm áp lực, nữ nghệ sĩ chia sẻ mỗi ngày trôi qua của cô đều có rất nhiều bộn bề lo toan phải giải quyết, xử lý.

Tuy vậy, Trà Ngọc Hằng vẫn đặc biệt thu xếp thời gian, công tất bật để dành cho con gái Sophia. Mới nhất, cô hào hứng chia sẻ những hình ảnh hai mẹ con cùng nhau tham gia giải patin bán chuyên nghiệp dành cho nhóm tuổi từ 3-5. Tuy là nhóm tuổi còn rất nhỏ, cực nhí, nhưng Sophia và nhiều bạn nhỏ khác vẫn cho thấy "tài năng" của mình. 


Sophia thi đấu giải patin bán chuyên cho trẻ em.


Công chúa nhỏ của Trà Ngọc Hằng tỏ ra dạn dĩ khi thi đấu patin, cô nàng không khác gì một vận động viên chuyên nghiệp, tham gia thử sức và tranh tài cùng các bạn.


Mẹ Trà Ngọc Hằng đã cùng có mặt trong cả chặng đường thi đấu cổ vũ con và động viên khi cô bé hoàn thành chặng đua với vị trí khiêm tốn. 

Trà Ngọc Hằng thậm chí còn tham gia hỗ trợ trang phục thi đấu cho câu lạc bộ mà con gái đang tham gia, như một cách động viên tinh thần con cùng các đồng đội. Có thể nói, nữ ca sĩ luôn nỗ lực để chu toàn công việc và việc chăm sóc, đồng hành cùng hành trình lớn lên của con.


Với Trà Ngọc Hằng, ở lứa tuổi của con, việc được thử sức và trải nghiệm những điều mới mẻ là điều cô quan trọng hơn cả. 

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng vẫn đang bận rộn với công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật. Riêng mảng thời trang, nữ nghệ sĩ sẽ tung nhiều bộ ảnh mới được đầu tư hoành tráng hơn nữa trong tương lai.