GIẢI TRÍ

Trần Phong, Khả Ngân không ngại làm mới mình trong 'Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc'

Quốc Hiển • 18-05-2023 • Lượt xem: 1382
Trần Phong, Khả Ngân không ngại làm mới mình trong 'Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc'

Tối 16/5, sự kiện ra mắt phim ‘Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc’ được diễn ra tại cụm rạp BHD Thảo Điền sau nhiều ngày trong đợi. 

Xem thêm: 

Thanh Sơn nhận lời tới Đà Lạt đóng MV vì có Khả Ngân 

Khả Ngân - Thanh Sơn 'khóa môi' cực tình tứ trong teaser 'Meet you at the right time'

Tại buổi ra mắt phim, Trần Phong đã thu hút sự quan tâm của truyền thông bởi phong cách lãng tử. Được biết, suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, vai diễn bác sĩ Hoàng Nam trong "Bác sĩ hạnh phúc" là vai diễn khác biệt nhất từ trước đến nay của nam diễn viên.


Trần Phong cho biết vai diễn bác sĩ Phạm Hoàng Nam là vai diễn nhiều cảm xúc nhất trong suốt quá trình làm nghề. 


Nam diễn viên không khỏi xúc động cảm ơn đạo diễn Danny Đỗ đã tạo cơ hội lựa chọn anh vào vai bác sĩ thiên tài trong bộ phim. 

“Đối với mọi người, Trần Phong không phải là một lựa chọn tốt nhất, thậm chí còn có lựa chọn tốt hơn cả Phong nhưng đây lại là cơ hội đối với chính bản thân Phong. Vì thế, Phong luôn cố gắng hết mình cho vai diễn lần này”, nam diễn viên chia sẻ.

Nữ chính Khả Ngân cũng thu hút ánh nhìn khi diện nguyên cây đen đơn giản, cá tính năng động nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, khi sánh đôi cùng Trần Phong, cả hai đã có những màn tương tác vô cùng đáng yêu khiến những khách mời tham dự buổi ra mắt phim thích thú.


Khả Ngân thu hút ánh nhìn khi diện sắc đen cá tính, sang trọng.


Cặp đôi "bác sĩ" Khả Ngân và Trần Phong đứng chung khung hình.

Nói về cơ duyên nhận vai bác sĩ Trà Mi trong "Bác sĩ hạnh phúc", người đẹp Khả Ngân cho biết việc được nhận vai trong phim được xem khá là oái oăm. Đặc biệt, đây cũng là vai diễn khá có rất nhiều thử thách lớn đối với cô nàng từ trước đến nay. Cũng chính vì thế, cô bày tỏ rằng, bộ phim là dự án mà từ diễn viên đến ekip đã nỗ lực hết mình nên sau khi phim lên sóng phim sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận của khán giả. Bởi, đây không chỉ là một bộ phim đơn thuần mà ở đó là nội dung thông điệp mà tất cả diễn viên, ekip muốn truyền tải, muốn cảm ơn đến những thiên thần áo trắng.


4 diễn viên chính của phim gồm có Lâm Thanh Nhã, Trương Mỹ Nhân, Trần Phong và Khả Ngân.

"Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc" sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 18/05/2023.