GIẢI TRÍ

Khả Ngân - Thanh Sơn 'khóa môi' cực tình tứ trong teaser 'Meet you at the right time'

Thiên Kỳ • 26-12-2022 • Lượt xem: 172
Khả Ngân - Thanh Sơn 'khóa môi' cực tình tứ trong teaser 'Meet you at the right time'

Sau khi tung poster ấn định ngày ra mắt MV mang tên "Meet you at the right time" vào ngày 27/12, Khả Ngân và Thanh Sơn tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm của khán giả khi công bố poster chính thức, cùng teaser MV. 

Đọc thêm:

Khả Ngân - Thanh Sơn tiếp tục được 'đẩy thuyền' sau khi thắng lớn tại giải 'Cánh Diều 2021'

Khả Ngân bất ngờ tung ảnh như poster khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' hóng MV mới

Cả hai diễn viên xác nhận sẽ cùng góp mặt trong MV "Meet you at the right time" - MV debut của nữ ca nhạc sĩ Avi. Đây cũng là lần đầu tiên Khả Ngân và Thanh Sơn cùng tham gia một sản phẩm âm nhạc. 


Thanh Sơn và Khả Ngân xuất hiện với hình ảnh đầy nhẹ nhàng, thơ mộng trong poster chính thức của MV.

Trong teaser có thời lượng 15 giây, Khả Ngân và Thanh Sơn đã làm khán giả từ bất ngờ đến thích thú khi môi chạm môi cực tình. Với những khán giả yêu thích bộ đôi này và liên tục “đẩy thuyền” từ bộ phim “11 tháng 5 ngày”, việc cả hai tiếp tục thành đôi trong một dự án là điều họ chờ đợi từ lâu. 


Ngay sau khi teaser MV được giới thiệu, rất đông người hâm mộ đã liên tục chia sẻ và mong đợi tới ngày chính thức phát hành. 

Mặc dù teaser MV không hé lộ bất kỳ câu hát nào của nữ ca nhạc sĩ mới Avi, nhưng dựa vào giai điệu và phân cảnh tình bể tình của Khả Ngân - Thanh Sơn, cùng tấm poster với biểu cảm đầy hạnh phúc đã khiến khán giả kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm âm nhạc mang nhiều thông điệp tích cực, ấm áp những ngày cuối năm. 


Những ngày trước khi Khả Ngân tung poster, khán giả còn dự đoán đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc của Khả Ngân.

Trước đó, nữ ca nhạc sĩ Avi đã công bố debut và cho biết sẽ ra mắt chuỗi dự án MV. Sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 27/12 tới mang tên "Meet you at the right time", với hai khách mời đặc biệt là Khả Ngân và Thanh Sơn. Theo như thông tin đã chia sẻ, mỗi MV nữ ca sĩ sẽ mời những nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz tham gia, thay vì lộ mặt đóng chính trong các dự án âm nhạc của mình.


Poster với sự xuất hiện đầy bí ẩn của Avi trong dự án debut của cô nàng. 

MV "Meet you at the right time" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 21:00 ngày 27/12/2022.