GIẢI TRÍ

Trần Phong lấy nước mắt người xem trong tập đầu tiên 'Bác sĩ hạnh phúc'

Quốc Hiển • 22-05-2023 • Lượt xem: 1318
Trần Phong lấy nước mắt người xem trong tập đầu tiên 'Bác sĩ hạnh phúc'

Hai tập đầu tiên của 'Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc' đã chính thức ra mắt đã mang lại nhiều cung bật cảm xúc đối với người xem. 

Xem thêm: 

Trần Phong, Khả Ngân không ngại làm mới mình trong 'Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc' 

Trình Mỹ Duyên: 'Chưa bao giờ tôi lợi dụng ngoại hình để có vai diễn'

Mở đầu bộ phim, "Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc" khắc họa được rõ nét hình ảnh bác sĩ Hoàng Nam (Trần Phong) có chút ngô nghê ngờ nghệch của một chàng trai mắc bệnh tự kỷ ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng cậu có khả năng siêu việt trong lĩnh vực y khoa, chuyển từ cuộc sống nông thôn yên tĩnh để gia nhập một đơn vị phẫu thuật bệnh viện danh tiếng. 

Trên đường đến nhận việc, bác sĩ Hoàng Nam đã chứng kiến một cảnh tai nạn. Với tấm lòng mong muốn cứu giúp người, anh đã cứu được một cậu bé trai. Tuy nhiên, việc cứu giúp người cũng khiến anh chàng đến trễ buổi phỏng vấn. Điều này khiến cho Nam mất đi cơ hội nhận việc tại bệnh viện Hạnh Phúc. 


Hình ảnh Nam đang sơ cứu cho đứa bé bị tấm biển quảng cáo rơi xuống.


Nam đang nhớ lại các kiến thức đã được học.

Cơ hội này mất đi, cơ hội khác lại đến khi hình ảnh Hoàng Nam cứu giúp một em bé gặp tai nạn giữa đường đến nhận việc được một số người dân quay lại, đăng tải trên mạng. 

Trước sức ép của dư luận, truyền thông, ban lãnh đạo bệnh viện Hạnh Phúc buộc phải mở cuộc họp thảo luận về vấn đề xem xét việc nhận Hoàng Nam vào làm việc.

Ước mơ, tình yêu thương của bác sĩ Hoàng Nam và sự cam kết từ giáo sư Phúc (Tùng Yuki) đã nhận được sự tán thành việc đưa anh vào làm thực tập cùng với những yêu cầu kèm theo.


Giáo sư Phúc giới thiệu Nam với mọi người.

Ở một diễn biến khác, ngày đầu tiên vào ký túc xá tại bệnh viện Hạnh Phúc, bác sĩ Hoàng Nam đã gặp phải một tình huống trớ trêu với bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân). 


Bác sĩ Trà Mi do diễn viên Khả Ngân thủ vai.

Theo đó, vì bất đồng quan điểm với bác sĩ Hoàng (Lâm Thanh Nhã) trong cách quyết định chữa trị cho bệnh nhân, Trà Mi đã quyết đến quán bar để tìm rượu giải sầu. Cũng chính việc quá chén đã khiến cô nàng gặp phải tình huống trớ trêu khi đi vào nhầm phòng của bác sĩ Hoàng Nam. 

Cứ ngỡ rằng đang ở phòng mình, bác sĩ Trà Mi đã vô tư thoải mái khi cởi áo một cách tự nhiên. Thậm chí có ném cả đồ vô Hoàng Nam. Việc một cô gái lạ bỗng dưng xuất hiện trong phòng của mình khiến chàng bác sĩ trẻ sợ sệt, hoảng hốt không biết chuyện gì đã xảy ra. 

Có lẽ, sau một loạt phim, "Bác sĩ hạnh phúc" hứa hẹn sẽ là liều thuốc "chữa lành" cùng những thông điệp nhân văn mà bộ phim muốn truyền tải đến khán giả.