GIẢI TRÍ

Trang Anh Thơ 'lột xác' cá tính và mạnh mẽ

Phạm Lữ • 21-08-2019 • Lượt xem: 7530
Trang Anh Thơ 'lột xác' cá tính và mạnh mẽ

Sau hơn 10 năm ca hát, trình làng khá nhiều album dân ca trữ tình, Trang Anh Thơ vừa có cuộc “lột xác” với mái tóc ngắn búp bê đầy cá tính và ấn tượng.

Tin, bài liên quan:

Khả Trang diện váy xẻ tà cao vút, khoe 'đôi chân dài tới nách'

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân khoe dáng gợi cảm

Á hậu Thuỷ Tiên ‘hoá’ mỹ nhân 8 nước châu Á

Cô gái cụt tay làm người mẫu

Một chút mạnh mẽ, một chút quyết liệt khi mang đôi găng boxing cộng với một chút biểu cảm… cho thấy sự thay đổi của Anh Thơ so với hình ảnh một ca sĩ dịu dàng, tha thướt trước đây.

Vì đâu, từ một cô gái có mái tóc dài óng ả, Trang Anh Thơ lại dám cắt đi mái tóc “thề” của mình? Thơ cười bảo: “Gần 2 năm nay em ở ẩn với ý định lấy chồng sinh con, nhưng có lẽ nghiệp diễn chưa dứt nên em phải quay trở lại. Và lần này, Thơ muốn làm một cuộc “cách mạng” cho chính mình với hình ảnh mới mẻ, như một lời tri ân đến khán giả. Thơ muốn có sự cải tổ mạnh mẽ không chỉ ở hình ảnh, mà ngay cả dòng nhạc cũng cần phải thay đổi, vì Anh Thơ muốn khán giả thấy được sự chuyên cần và chu đáo ở tất cả mọi khâu từ kỹ thuật đến chuyên môn”.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, đa dạng, có thể song ca với bất kỳ ca sĩ nào ở các dòng nhạc quê hương, nhạc trữ tình, sôi động hay nhạc ngoại… Trang Anh Thơ thừa nhận: “Em có thể “chơi” láng hết mà không cần suy nghĩ, bởi tổ nghiệp còn thương em nhiều lắm, cho em cái khiếu cảm nhạc rất dễ dàng”.

 

 

Trang Anh Thơ là gương mặt quen thuộc với khán giả qua hàng loạt ca khúc mang âm hưởng dân ca như: Chiều tím Cửu Long Giang, Điệu buồn Phương Nam, Bông bưởi hoa cau, Em về miệt thứ… Là con út, sinh ra và lớn lên trong một gia đình 10 anh chị, tuổi thơ của cô luôn gắn liền với những điều giản dị, chân phương. Từ đó Thơ đã yêu mến dòng nhạc dân ca.

 

 

Hình ảnh Trang Anh Thơ dịu dàng trước đây

 

Sau nhiều năm đi hát, Trang Anh Thơ đã chính thức ra mắt album Chiều tím Cửu Long Giang và cộng tác với một số Đài truyền hình. Nữ ca sĩ cũng là gương mặt quen thuộc ở các hoạt động từ thiện cho trẻ em khó khăn, mồ côi, khuyết tật… qua các chương trình như: Vui xuân hướng thiện, Ngàn lời cảm ơn

Sắp tới, cô dự định thực hiện một đêm nhạc riêng tại phòng trà Bảo Thu, Q.1, TP.HCM để đem đến cho khán giả một đêm nhạc bay bổng, thăng hoa…


Ảnh: Hồ Gia Trang