GIẢI TRÍ

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng

Quốc Hiển • 06-07-2023 • Lượt xem: 1617
Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng

Ngày 5/7, phim điện ảnh 'Quý cô thừa kế 2' tiến hành bấm máy tại TP.HCM. Dự án do Hoàng Duy viết kịch bản, sản xuất kiêm đạo diễn. 

Xem thêm: 

'Livestream' - Tựa phim Hàn lên án hành vi xâm hại trên mạng xã hội 

'Ma sơ trục quỷ': Cuộc chiến gay cấn với ác hồn 36 dạng hình

"Quý cô thừa kế 2" xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Cao Minh (Huy Khánh), Hải Đường (Trang Nhung) cùng con gái Kim (Quyên Qui) vốn tưởng êm đềm, hạnh phúc trong mắt mọi người, nhưng mọi thứ thay đổi khi biến cố xảy ra. Phim đã hé lộ dàn diễn viên chính gồm Trang Nhung, Huy Khánh, Hứa Kim Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Otis, Thanh Trâm, Quyên Qui. Trong đó, Trang Nhung có sự trở lại với màn ảnh sau 9 năm vắng bóng.

Nữ diễn viên nói: “Nhiều tháng qua, tôi hồi hộp xen lấn hào hứng về vai diễn mới đánh dấu sự lột xác hình ảnh trong sự nghiệp từ trước đến nay. Đêm hôm trước khi bấm máy phim, tôi mất ngủ vì mong chờ trở lại, cảm nhận không khí phim trường, đứng trước máy quay”.

Theo Trang Nhung, vai Hải Đường là người phụ nữ của gia đình, ẩn chứa nhiều tâm sự nhưng một khi đã hành động sẽ rất quyết liệt, một phần giống tính cách thật của cô. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết anh viết vai Hải Đường như “đo ni đóng giày” cho vợ, nói “nếu không phải Trang Nhung sẽ không phải ai khác”.

Trang Nhung cho biết lý do vắng bóng thời gian dài vì muốn chăm lo cho tổ ấm, chăm sóc cho hai con một cách tốt nhất. “Khi các bé bắt đầu biết tự lập, tôi được chồng động viên trở lại với đam mê diễn xuất. Khi đọc kịch bản, tôi như thấy mình trong đó nên đồng ý. Việc đóng phim do ông xã sản xuất kiêm biên kịch, đạo diễn có nhiều thú vị nhưng cũng gặp không ít áp lực”, cô nói.  


Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng.

Huy Khánh hứa hẹn đột phá ở vai diễn mới sau thành công của nhân vật phản diện trong "Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh". Được đánh giá là diễn viên thực lực, nhiều kinh nghiệm với gần 20 làm nghề, anh được đạo diễn tin tưởng để giao vai ông bố độc đoán, bảo thủ. Sự kết đôi trở lại của Huy Khánh - Trang Nhung trên màn ảnh sau nhiều năm cũng khiến nhiều khán giả chờ đợi. 


Huy Khánh - Trang Nhung trong buổi khai máy phim điện ảnh "Quý cô thừa kế 2".


Dàn cast "Quý cô thừa kế 2" trong buổi khai máy.


Diễn viên Otis là gương mặt trẻ được khán giả chú ý gần đây sau các dự án gồm "Chàng trai của em", "Bằng chứng vô hình". 

"Quý cô thừa kế 2" dự kiến ra rạp vào cuối năm 2023.