GIẢI TRÍ

Trang Pháp tự hào vì bản thân làm nghề trong sáng và không toan tính 

Quốc Hiển • 28-09-2023 • Lượt xem: 393
Trang Pháp tự hào vì bản thân làm nghề trong sáng và không toan tính 

Quay trở lại sân khấu với 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023', Trang Pháp khẳng định không toan tính và hết mình với cuộc chơi. Giọng ca 'Chocolate' kể trong gần 10 năm làm nghề, điều mà cô tự hào nhất ở bản thân đã làm nghề trong sáng và không toan tính.

Xem thêm: 

Orange lần đầu chia sẻ chuyện bị phản bội trong showbiz

'Hot girl quân nhân' Mina Young ra mắt MV, quy tụ những cái tên đình đám

Trang Pháp khẳng định chỉ giàu đam mê và không bao giờ hết yêu nghệ thuật

Là một trong những mảnh ghép tiếp theo tại ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'', Trang Pháp nhận lời tham gia chương trình vì tình yêu nghệ thuật và đam mê sân khấu. Khi quyết định tham gia chương trình, nữ ca sĩ cho biết mặc dù đã có kế hoạch trở lại nghệ thuật nhưng chưa dám chia sẻ với bố mẹ. Cô âm thầm chuẩn bị một album để ra mắt trong thời gian tới.  


Trang Pháp xem đây là một cơ duyên cũng là cách để cô đánh tiếng với gia đình về việc trở lại với nghề. 

''Khi bố mẹ thắc mắc về việc tôi xuất hiện trong chương trình, tôi sẽ thoải mái hơn để chia sẻ về những dự định dành cho nghệ thuật sau thời gian im ắng'', giọng ca ''Sau khi chia tay thì phải làm gì'' nói. 

Đã lâu không hoạt động nghệ thuật, khán giả đồn đáo vì giàu có nên Trang Pháp không còn nhiệt huyết với con đường ca hát. Phản hồi về ý kiến này, cô khẳng định cô không giàu có và chưa bao giờ mất lửa với nghệ thuật khoảng thời gian im ắng, cô cô tập trung cho công việc sáng tác nhạc và đứng đằng sau các dự án của đồng nghiệp. 

Trang Pháp nói: ''Tôi chưa bao giờ hết yêu cây đàn. Lúc tôi cảm thấy hạnh phúc nhất chính là lúc được đệm đàn. Chẳng qua là mọi người không nhìn thấy tôi đứng ở trên sân khấu thôi. Tôi vẫn giữ trọn lửa nghề''. 


Trang Pháp khẳng định chỉ giàu đam mê và không bao giờ hết yêu nghệ thuật.

Nhắc đến cột mốc khó quên nhất trong chặng hành trình hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ kể đó là lúc cô cãi lời bố mẹ từ bỏ con đường du học và chọn Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát.

''Hai tuần khi mới vào Sài Gòn, ngày nào tôi cũng khóc. Tôi không phải là một người tự lập từ sớm nên lựa chọn vào Sài Gòn thay vì đi Bỉ du học là quyết định lớn đầu tiên trong cuộc đời của tôi. Tôi nghĩ mình không thể khóc mãi, tôi gọi lại cho bố và xin một năm để theo đuổi con đường nghệ thuật. Mẹ tôi mãi 10 ngày sau mẹ tôi mới đồng ý'', Trang Pháp đối diện với nhiều khó khăn và rào cản khi kiên định theo đuổi ước mơ ca hát. 

Trang Pháp tự hào vì bản thân làm nghề trong sáng và không toan tính 

Sau album đầu tay đạt tiếng vang, Trang Pháp tiếp tục xin phép bố mẹ tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Sau 5 năm miệt mài làm nghề, cô từng thuyết phục được bố mẹ để cô tập trung theo đuổi đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên vì không muốn con gái vướng phải điều tiếng thị phi, bố mẹ khuyên Trang Pháp lui về làm công việc sản xuất, viết nhạc thay vì biểu diễn.

Nói thêm về lý do đồng ý nghe theo lời bố mẹ, Trang Pháp thừa nhận không phải là một người quá giỏi chịu áp lực. Cô nói bản thân không phải là một người thích hợp để ganh đua. Nhìn nhận sau một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật Trang Pháp cho rằng showbiz không ồn ào như bố mẹ cô hình dung. Giọng ca 8x cho rằng ngành nghề nào cũng có mặt tốt mặt xấu, chẳng qua mọi người thường chú ý những thông tin tiêu cực nhiều hơn. 


Trang Pháp nói bản thân không phải là một người thích hợp để ganh đua. 

''Tôi tham gia chi đẹp đó để sống với tâm thế có gì thì thể hiện ấy và hết mình với cuộc chơi. Đến với chương trình tôi sẽ cố gắng mang đến những khía cạnh hoàn toàn khác của Trang Pháp'', cô bày tỏ tâm thế khi đến với chương trình. 


Trang Pháp không cố định mình ở một chiến lược cụ thể mà sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để cùng các chị đẹp cống hiến những tiết mục đặc sắc cho khán giả. 

Song, khi đề cập đến điều tự hào nhất trong quá trình làm nghề, Trang Pháp không khỏi xúc động: ''Tôi tự hào vì bản thân làm nghề tử tế. Khi thực hiện bất kỳ sản phẩm nào, tôi đều làm một cách hết mình, trong sáng chứ không hề toan tính. Chỉ đơn giản là tôi đang muốn cống hiến cho nghệ thuật. Đó là điều khiến tôi cảm thấy tự hào''.

Với sự đa tài và lòng nhiệt huyết với nghệ thuật, Trang Pháp là một nhân tố thú vị của chương trình ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023''.