GIẢI TRÍ

Triệu Hồng Ngọc tiếp tục 'lụi tim' khán giả trong ca khúc mới

Quốc Hiển • 24-08-2023 • Lượt xem: 2807
Triệu Hồng Ngọc tiếp tục 'lụi tim' khán giả trong ca khúc mới

Sau khi ra mắt ca khúc 'Hoa trong đá' với những giai điệu da diết và man mác buồn, ca sĩ Triệu Hồng Ngọc tiếp tục tung MV thứ 2 mang tên 'Là anh chưa hiểu lòng em'. 

Xem thêm: 

Ninh Dương Lan Ngọc thi hát cùng Thu Phương, Uyên Linh 

Sau khi có 5 con, cuộc sống của Quách Thành Danh thế nào?

Khác với hình ảnh quyến rũ trong ca khúc đầu tiên, lần này Triệu Hồng Ngọc có tạo hình giản dị khi thu âm ca khúc ở phòng thu, nhưng ở Ngọc vẫn toát lên nét tươi trẻ, xinh đẹp và tràn đầy sức sống rất đặc biệt. Giọng ca sinh năm 1983 tiếp tục giữ phong độ với chất giọng trầm ấm, giàu tình cảm và đặt trọn vẹn cảm xúc vào bài hát để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 


Khác với hình ảnh quyến rũ trong ca khúc đầu tiên, lần này Triệu Hồng Ngọc có tạo hình giản dị khi thu âm ca khúc ở phòng thu.

Từng giai điệu, lời hát chính là lời tâm sự của một cô gái mong muốn dành hết tâm tư, tình cảm của mình gửi trao cho đối phương dẫu chịu tổn thương về bản thân. Qua bài hát, nữ ca sĩ muốn nói lên thông điệp hãy luôn hết lòng với tình yêu khi còn trẻ để không bao giờ phải hối tiếc. 


"Là anh chưa hiểu lòng em" là một bản tình ca buồn dịu dàng mà Hồng Ngọc gửi gắm đến khán giả. 

Là một ca sĩ luôn hết lòng với nghề nghiệp, những bài hát Triệu Hồng Ngọc ra mắt đều được cô chuẩn bị kỹ càng, mỗi một sản phẩm được sản xuất chính là trọn vẹn những tình cảm, tâm tư của cô đặt đó. Vì thế mỗi khi nghe những ca khúc ấy, không ít người sẽ không khỏi giật mình vì nhìn thấy câu chuyện của chính mình trong từng lời ca, tiếng nhạc.


MV thứ 2 này của cô sẽ chạm đến trái tim khán giả ngay khi những giai điệu đầu tiên vang lên. 

Chính giọng hát đầy cá tính, cảm xúc và nồng nàn đã khiến âm nhạc của Triệu Hồng Ngọc len lỏi vào trái tim của khán giả, tạo nên một MV có sự phối hợp hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh. Vắng mặt trên con đường âm nhạc đã lâu, những MV mà cô ra mắt thời gian gần đây đã không làm khán giả thất vọng. 

Triệu Hồng Ngọc bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 16 tuổi, cô trở thành gương mặt triển vọng của nhạc trẻ Hà Nội trong thời kỳ đầu đến Sài Gòn sinh sống. Vào năm 2004, Ngọc đặt chân vào công ty Thế giới giải trí qua lời mời của nhạc sĩ Quang Huy. Cô là ca sĩ phòng trà được yêu thích thời bấy giờ và nổi danh với ca khúc "Mong một ngày anh nhớ đến em" (Vĩnh Tâm) được phát hành trong album "Mong một ngày". Vắng bóng trong thị trường âm nhạc đã lâu, Triệu Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ trở lại với ca hát trong thời gian sắp tới.