GIẢI TRÍ

Trịnh Tú Trung thông báo tin vui, con thứ hai sắp chào đời

Bảo An Nguyễn • 14-02-2023 • Lượt xem: 812
Trịnh Tú Trung thông báo tin vui, con thứ hai sắp chào đời

Nhân dịp Lễ tình nhân, Trịnh Tú Trung thông báo tin vui sẽ đón con thứ 2 chào đời trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm:

Diễn viên Trịnh Tú Trung hội ngộ Hồng Kim Bảo tại Liên hoan phim Malaysia
 

Vào đúng 14 giờ ngày 14/2, Trịnh Tú Trung hào hứng thông báo tin vui đến người thân, bạn bè và người hâm mộ trên trang cá nhân facebook rằng anh sắp đón con thứ 2 chào đời. Theo tiết lộ, em bé có tên tiếng Việt được viết tắt là TTT và tên tiếng anh là Moca. Kèm theo đó là những hình ảnh chụp siêu âm về nhóc tỳ cũng được anh cho đăng tải. 

Cụ thể, nam diễn viên hào hứng chia sẻ: “14:02 ngày 14/02 Valentine's Day nhân ngày Lễ Thánh về tình yêu thì Trịnh Tú Trung xin phép được công bố người yêu mới nhất của mình: Đó chính là em bé thứ hai của ba TTT -  bé Moca đang yên ấm trong bụng mẹ và sẽ chào đời sớm để cùng chị Moza phá đảo. 

Thật sự không một niềm tự hào và hạnh phúc nào bằng hai người yêu bé nhỏ này. Một Moza không bao giờ cũ và một Moca mới tinh tươm. Tạ ơn trên và xin chúc mừng ngày hạnh phúc đến tất cả các tình yêu. Mong mọi người sẽ ngày càng hạnh phúc như Trung đang may mắn được thụ hưởng”. 

Trịnh Tú Trung hào hứng khoe ảnh siêu âm của con thứ 2. 

Hiện tại, em bé đang phát triển trong bụng mẹ. Nam diễn viên hào hứng đón chờ giây phút sẽ được nhìn thấy nhóc tỳ chào đời, cùng anh và chị gái Moza vui đùa. Trước tin vui này, rất đông bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui vô bờ cùng với anh. 

Trước bé Moca, vào tháng 12/2022, Trịnh Tú Trung thông báo tin vui con gái Moza chào đời. Đến nay, nhóc tỳ đã được 2 tháng tuổi. Nam diễn viên chọn cách cập nhật hành trình lớn lên và phát triển của con gái. Chứng kiến hành trình nuôi dạy con gái, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ vì anh rất chu đáo, dành trọn tình yêu thương chăm sóc dù là bố đơn thân. 

Cách đây không lâu, nam diễn viên vừa tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái Moza. Đứng cùng với nam diễn viên chính là mẹ ruột anh. 

Trịnh Tú Trung được đông đảo khán giả quen mặt khi góp mặt trong nhiều bộ phim như: Ngôi nhà bươm bướm, Phượng khấu,... Ngoài diễn viên, anh còn là một nhạc sĩ, stylist, nhà sản xuất phim,...