GIẢI TRÍ

Trước những thành phần luôn đặt điều nói xấu, Pha Lê chọn cách không quan tâm 

Bảo An Nguyễn • 17-01-2023 • Lượt xem: 127
Trước những thành phần luôn đặt điều nói xấu, Pha Lê chọn cách không quan tâm 

Sau nhiều lần “đứng ngồi không yên” vì những lời nói sai sự thật về bản thân thì cuối cùng, giọng ca “Khi nào em mới biết” cũng đã chọn cách không quan tâm và để những lời bán tán đó sang một bên. 

Xem thêm:

Mới 2 tuổi, con gái Pha Lê đã ra dáng ‘thiếu nữ’, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn

Chiêm ngưỡng sắc vóc nóng bỏng của 'gái 1 con' Pha Lê

Mới đây, trên trang cá nhân, Pha Lê bất ngờ thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi gặp phải tình huống éo le, bị những thành phần đặt điều, nói sai sự thật về cô. 

Theo đó, giọng ca “Khi nào em mới biết” trải lòng: “Cuối năm rồi ai nói gì thì mình nghe, nói mình bị chồng bỏ rồi tức quá ngược đãi con gái cũng được! Sao cũng được á! Nhiều lúc cũng nghĩ phải chiến đấu để bảo vệ uy tín danh dự nhưng cơ bản đối thủ phải là ai, sau 1 thời gian thì thấy đúng mất thời gian vì chán quá, tranh luận với người tương đương hoặc hơn mình mới đã chứ với đứa bị thần kinh và có vấn đề về đầu óc thì thiệt nó chán gì đâu.

Kiểu nghe lý luận vài câu thấy không bình thường, chán thật sự ấy, nên thôi, muốn nói gì nói, muốn bịa chuyện gì thì bịa, cơ bản là thua mình mọi mặt nên cố để ngoi lên mà càng ngoi thì càng lộ cái bản chất ra! Tư cách để chửi nhau cũng không có, giải tán!”.


Pha Lê chọn cách không quan tâm đến những lời nói đặt điều và tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên con gái. 

Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của Pha Lê: “Đúng đúng lắm nha mẹ Ốc ơi, đọc vài bình luận là thấy phèn lắm rồi, thích thể hiện trong khi bên trong rỗng tuếch”, “Chính xác chị ơi. Vui vẻ bên Ốc, kiếm nhiều tiền và xinh đẹp là được chị ơi”, “Dễ thương thế này ai mà lỡ ngược đãi chứ nhỉ. Em Ốc quá xinh”, “Nói hay quá chị ơi”,... 

Sau nhiều lần “đứng ngồi không yên” vì những lời nói xấu thì cuối cùng, giọng ca “Khi nào em mới biết” cũng đã chọn cách không quan tâm và để những lời bán tán không hay đó sang một bên. Với nữ ca sĩ, việc cô cần quan tâm nhất ngay lúc này chính là kiếm tiền và nuôi dạy con gái một cách tốt nhất có thể. 


Pha Lê và bé Ốc trong bộ ảnh chào Xuân 2023. 

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi” với ông xã ngoại quốc, Pha Lê đang một mình gồng gánh và nuôi nấng con gái. Bên cạnh việc đi hát, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ kinh doanh, bán hàng. Dù vậy, thế nhưng có thể thấy cuộc sống của cô và bé Ốc vẫn rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá nhân, người hâm mộ thường xuyên được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vui vẻ, cùng đi du lịch, khám phá mọi điều cùng nhau. 

Mới đây nhất, bộ ảnh chào xuân 2023 của Pha Lê và con gái đã thu hút nhiều sự quan tâm của dân tình. Bên cạnh nhan sắc ngày càng thăng hạng, sắc sảo của giọng ca “Khi nào em mới biết” thì vẻ đáng yêu, duyên dáng của bé Ốc cũng chiếm trọn sự yêu mến của công chúng.