ĐỜI SỐNG

Trước vòng 23 V.League 2022: Tâm điểm trên sân Hàng Đẫy

Hoàng Sơn • 03-11-2022 • Lượt xem: 201
Trước vòng 23 V.League 2022: Tâm điểm trên sân Hàng Đẫy

Vòng 23 V.League 2022 sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 3 và 4/11, cuộc đua vô địch và cuộc đua trụ hạng đang diễn ra vô cùng căng thẳng và liệu vòng đấu này sẽ diễn ra những bất ngờ nào?

Xem thêm:

Ngôi sao số 1 đội tuyển Hàn Quốc dính chấn thương trước thềm World Cup 2022

Lịch thi đấu toàn bộ 64 trận đấu hấp dẫn tại FIFA World Cup 2022

Tâm điểm vòng 23 V.League sẽ là cuộc đối đầu trên sân Hàng Đẫy giữa đội chủ nhà Viettel và đội khách Bình Định. Hiện tại cả 2 đang thể hiện phong độ cao ở những vòng đấu gần đây khi Viettel có 6 trận bất bại liên tiếp và đội khách Bình Định cũng chẳng kém cạnh khi con số này là 4. Hiện tại, mục tiêu của hai đội là vào tốp 3 vì vậy trận đấu này sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng khi cả Viettel và Bình Định đều rất đang cần điểm.


Viettel đang có phong độ cao với 6 trận bất bại liên tiếp

Ngoài ra, hai đội đang tranh ngôi vô địch là Hà Nội và Hải Phòng có những trận đấu nhẹ nhàng hơn. Hà Nội có chuyến làm khách trước một Đông Á Thanh Hóa đang thi đấu thất thường còn Hải Phòng sẽ được thi đấu trên sân nhà tiếp một đội bóng đang đứng áp chót là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Ở phía dưới đáng bảng xếp hạng, Sài Gòn có chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng. Cả 2 đội đang rơi vào khu vực nguy hiểm khi Sài Gòn đang đứng cuối bảng còn SHB Đà Nẵng đang đứng vị trí thứ 9 và chỉ nhiều hơn 3 điểm. Nên vậy, đây sẽ là trận đấu mang tính chất sống còn của 2 đội vì ai thua ở trận đấu này sẽ có nguy cơ rớt hạng ở mùa giải năm nay.

Ở những trận đấu còn lại, Hoàng Anh Gia Gia Lai với chuỗi trận thất vọng sẽ có trận đấu trên sân nhà trước Nam Định. Trên sân Vinh sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng đang an toàn là Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương. Ở lượt đấu này, TP.HCM sẽ là đội bóng không phải thi đấu.

Các trận đấu sẽ diễn ra trên khắp sân cỏ cả nước vào hai ngày 3 và 4/11.


Lịch thi đấu vòng 23 V.League 2022