VĂN HÓA

Trường Giang "cạn lời" khi An Vy không nhớ được kiến thức Văn học 12

LH • 13-08-2018 • Lượt xem: 546
Trường Giang "cạn lời" khi An Vy không nhớ được kiến thức Văn học 12

Dân mạng vừa truyền tay nhau phần thi hỏi nhanh đáp lẹ của An Vy (cựu thành viên cũ của nhóm FAPTV) khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp". Cô bạn lại tiếp tục hứng phải những phản ứng trái chiều từ người xem khi liên tục không đưa ra được câu trả lời đúng với những câu hỏi thuộc phần kiến thức Văn học 12. Không chỉ khán giả mà chính MC Trường Giang cũng "cạn lời" trước phần thi của An Vy.

Sau những lùm xùm xung quanh phim ngắn "Chuyến đi của thanh xuân", An Vy - cựu thành viên cũ của nhóm FAPTV - vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm của dư luận. Cô nàng chọn cách im lặng trước sóng gió scandal bị tố giả tạo. Mới đây, dân mạng vừa truyền tay nhau phần thi hỏi nhanh đáp lẹ của An Vy khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp".

An Vy lại tiếp tục hứng phải những phản ứng trái chiều từ người xem khi liên tục không đưa ra được câu trả lời đúng với những câu hỏi thuộc phần kiến thức cơ bản của chương trình Văn học 12.

Những câu hỏi thuộc kiến thức cơ bản của văn học lớp 12 khiến An Vy rối bời

Ví dụ, với câu hỏi bà chúa thơ nôm là ai? An Vy vò đầu bứt tai chia sẻ mình học dở Văn. Đến khi MC Trường Giang đưa ra gợi ý là "Đà Lạt đó, khi nhắc tới Đà Lạt...", An Vy vẫn không tìm thấy mối liên hệ nào và đưa ra đáp án là: Bà Huyện Thanh Quan, trong khi đáp án đúng chính là Hồ Xuân Hương.

Bất ngờ hơn khi An Vy không biết ông hoàng thơ tình trong văn học Việt Nam là ai. Bị đồng đội thúc ép đưa ra đại một đáp án để không đánh mất thời gian thi, An Vy liền nói: Trường Giang. Nghe xong câu trả lời, Trường Giang muốn... té ngửa. Anh chỉ còn biết mở to mắt nhìn An Vy, thần thái vô cùng thảng thốt. Đáp án đúng là nhà thơ Xuân Diệu. 

Phần thi của An Vy trong chương trình "Nhanh như chớp" đã được phát sóng trên truyền hình cách đây 2 tháng trước nhưng mới bị dân mạng "đào mộ" lại và chỉ ra lỗ hổng kiến thức Văn học không đỡ nổi của hot girl này.

MC Trường Giang "cạn lời" trước đáp án của An Vy