GIẢI TRÍ

Trường Giang tung trailer '30 chưa phải Tết'

Y Diệp • 02-01-2020 • Lượt xem: 738
Trường Giang tung trailer '30 chưa phải Tết'

Bộ phim "30 chưa phải Tết" của đạo diễn Quang Huy, Trường Giang và CJ CGV Việt Nam phối hợp sản xuất vừa tung trailer chính thức. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/01/2020, nhằm ngày Mùng 1 Tết Canh Tý trên toàn quốc. Qua hơn 2 phút của trailer, khán giả có cái nhìn rõ hơn về những ý tưởng độc đáo của phim “30 chưa phải Tết”.

Tin, bài liên quan:

Trường Giang thắm thiết Nhã Phương, nhẫn cưới trên tay gây chú ý

Trường Giang sánh bước Nhã Phương trong sự kiện cuối tuần

Quách Ngọc Tuyên ‘chơi lớn” với phim 'Cái Tết của thằng khờ 2'

“Vòng lặp" là một dạng nội dung khá phổ biến với điện ảnh thế giới nhưng chưa bao giờ được thực hiện trong các phim Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc ê-kíp của “30 chưa phải Tết” phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn.

 

 

“Tôi dễ xúc động với các câu chuyện gia đình và bạn bè hơn là đề tài tình yêu. Tôi muốn kể câu chuyện giữa cha và con trai. Tôi luôn đề cao cảm xúc trong các bộ phim mình làm" - đạo diễn Quang Huy chia sẻ.

 

 

Với thông điệp “Có nhiều nơi để đi, nhưng Tết chỉ có một nơi để về", tham vọng lớn nhất của bộ phim là khiến khán giả cảm thấy muốn về nhà và sống một cái Tết thật trọn vẹn. Vui có, buồn có, kịch tính có, cảm động có, “30 chưa phải Tết” chính là mâm cỗ với những cảm xúc mà mỗi người chúng ta đang mang trong lòng ở những thời khắc giao đổi.

 

 

Không khó để nhận ra diễn xuất của Trường Giang có nhiều khác biệt so với những phim trước đây. Nét diễn của anh bình tĩnh, bộc lộ được chiều sâu của nhân vật hơn.

 

Đặc biệt, phân đoạn khi Hân vừa điện thoại vừa cười hả hê bảo rằng ba mình sắp chết sẽ khiến khán giả thấy lạnh người và sợ nhân vật này. Trường Giang trong phim luôn vững vàng trong việc lèo lái cảm xúc nhân vật, biết tiết chế hơn vì tổng thể chung. Nam diễn viên hài cho biết: “Các bạn sẽ thấy một nhân vật rất khác. Hân là một gã tham lam, nhẫn tâm, độc ác và đi đến tận cùng những gì ích kỉ nhất của con người”.

Sóng đôi với Trường Giang là Mạc Văn Khoa rất duyên dáng. Khoa sẽ vào vai một thầy tu có tên… Thích Tu, là bạn của Hân. Biến cố nào khiến anh quy y cửa Phật? Anh có vai trò gì trong hành trình của Hân? Câu trả lời sẽ được bật mí trên phim nhưng với những thước phim đầu tiên, gương mặt tỉnh rụi cùng giọng nói không lẫn vào đâu được của Mạc Văn Khoa sẽ tạo nên một thầy tu có một không hai.

 

 

Ngoài Trường Giang và Mạc Văn Khoa, bộ phim còn được bảo chứng bởi dàn diễn viên phụ thực lực như NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, Tấn Beo, Phương Thanh, Huỳnh Kiến An…

 

 

Với cốt chuyện lạ nhưng không lạ, dàn diễn viên đến từ ba miền Bắc - Trung Nam, “30 chưa phải Tết” hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/01/2020, nhằm ngày mồng Một Tết Canh Tý trên toàn quốc.

 

Trailer phim "30 chưa phải Tết"