GIẢI TRÍ

Trương Quỳnh Anh: ‘Tôi vẫn có bờ vai vững chắc để dựa vào’

Y Diệp • 21-11-2019 • Lượt xem: 9056
Trương Quỳnh Anh: ‘Tôi vẫn có bờ vai vững chắc để dựa vào’

Trương Quỳnh Anh vừa xuất hiện trong một sự kiện của người bạn đồng nghiệp thân thiết Ngân Khánh. Nữ diễn viên nổi bật với bộ vest hồng cánh sen. Chia sẻ bên lề sự kiện, cô cho biết thấy mình may mắn bởi có chỗ dựa ngày càng vững chắc...

 

Tin, bài liên quan:

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khiến mọi người trầm trồ vì 'vẻ đẹp không tuổi'

Huyền My mặc lại váy của Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với sắc hồng, trở thành tâm điểm tại sự kiện

 Trương Quỳnh Anh diện vest kín đáo nhưng vẫn tôn dáng tối đa. Bộ vest màu hồng cánh sen nổi bật giúp Trương Quỳnh Anh trông thon gọn và mảnh mai. Quần ống suôn và giày cao gót mũi nhọn giúp đôi chân nữ diễn viên trông dài miên man.

 

 

 

Cũng là nữ nghệ sĩ lập gia đình, Trương Quỳnh Anh ngưỡng mộ sự chăm chỉ, nỗ lực và kiên trì đam mê của bạn đồng nghiệp. Cô bị “hớp hồn” bởi một em bé xinh xắn và chơi đùa cùng bé. Chia sẻ bên lề sự kiện, Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Tôi từng muốn sinh hai con hoặc trộm vía trời thương thì sinh nhiều con để cho vui nhà vui cửa. Thế nhưng, hạnh phúc là không đoán trước được nên may mắn ở thời điểm này tôi có bé Sushi. Bé vừa là con trai cưng, vừa là bạn bè tâm sự với tôi đủ hết chuyện lớn nhỏ mỗi ngày và làm chỗ dựa khi tôi stress, mệt mỏi nhất. Đến thời điểm này, trong rất nhiều chuyện không vui thì tôi thấy mình may mắn bởi có chỗ dựa ngày càng vững chắc, bền bỉ nhất là con trai bên cạnh”.

 

 

 

Thời gian gần đây, nữ diễn viên phim kín bưng với lịch trình làm việc. Song song với dự án phim truyền hình đang bấm máy, Trương Quỳnh Anh còn tranh thủ thời gian thực hiện các dự án cuối năm. Cô vừa có chuyến bay sang Thái Lan để sắm sửa quần áo, phụ kiện và nhiều vật dụng khác để chuẩn bị cho MV sắp ra mắt.


Ảnh: Nguyễn Thành

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›