GIẢI TRÍ

Tuấn Trần 'dãi nắng dầm mưa' trên phim trường 'Đất rừng phương Nam'

Quốc Hiển • 11-02-2023 • Lượt xem: 2702
Tuấn Trần 'dãi nắng dầm mưa' trên phim trường 'Đất rừng phương Nam'

Trong lần trở lại làng điện ảnh với phim 'Đất rừng phương Nam', Tuấn Trần có nhiều trải nghiệm khó quên khi thực hiện nhiều cảnh quay chăn trâu, cưỡi ngựa, tắm sông trong tác phẩm.

Xem thêm: 

Tuấn Trần 'chốt hạ' 2023 cùng dự án điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' 

Tuấn Trần ‘cạn lời’ lẫn bất lực trước món quà quá đặc biệt từ fan

Dự án điện ảnh "Đất rừng phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây Việt Nam. Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim. Anh đồng hành với ekip ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng trong phim. Nhất là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Để đạt được các cảnh quay tốt nhất, nam diễn viên chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình. Trên trang cá nhân, anh chàng cũng gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực sự.


Nam diễn viên 9X chủ chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình.


Dưới cái nắng miền Tây gay gắt, anh vẫn tích cực hoạt động và luyện tập để hoàn thành vai diễn của mình tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhằm đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Anh tiết lộ đây là các nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được nhờ "Đất rừng phương Nam".

Đặc biệt, vì phim thường quay ngoại cảnh quy mô lớn, nên Tuấn Trần phát huy được tinh thần tập trung cao độ, nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý vai diễn và thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật trước ống kính.

Không chỉ “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay, mà nam diễn viên sinh năm 1992 còn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khoẻ bền bỉ cho vai diễn trong phim. Hiện tại, nhân vật của nam nghệ sĩ vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường nhưng vẫn giữ kín vai diễn của mình trong tác phẩm.


Diễn viên "Bố già" khoe hình thể săn chắc sau quá trình chăm chỉ rèn luyện thể lực.


Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam.

"Đất rừng phương Nam" là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần xác nhận tham gia trong năm 2022, sau "Móng vuốt""Mai". Riêng với "Móng vuốt" của đạo diễn Lê Thanh Sơn, anh cũng trải qua quá trình ghi hình gian nan. Thậm chí là bị thương khi quay phim trong rừng. Đây là là bộ phim điện ảnh Việt Nam rất được kỳ vọng trong năm 2023.