GIẢI TRÍ

Tung bộ ảnh xinh tựa thiên thần đón tuổi 17, con gái MC Quyền Linh lần đầu nhắc chuyện tình cảm

Đ.N • 10-04-2023 • Lượt xem: 650
Tung bộ ảnh xinh tựa thiên thần đón tuổi 17, con gái MC Quyền Linh lần đầu nhắc chuyện tình cảm

Ngất ngây trước nhan sắc xinh tựa thiên thần của Lọ Lem, song những chia sẻ về chuyện tình cảm ở tuổi 17 của cô càng khiến nhiều người bất ngờ hơn. 

Xem thêm: 

MC Quyền Linh nhận giải 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' năm 2022

Tổ ấm 'đáng mơ ước' của MC Quyền Linh 

Nhân dịp con gái bước sang tuổi 17, bà xã MC Quyền Linh - Dạ Thảo vừa cho đăng tải hình ảnh vô cùng xinh đẹp của ái nữ trên trang cá nhân. Ngắm hình ảnh, nhiều khán giả bày tỏ sự trầm trồ, thích thú trước nhan sắc ngọt ngào của Lọ Lem. 


Con gái MC Quyền Linh thu hút với nhan sắc treo treo, tựa thiên thần ở tuổi 17. 

Song, bà xã MC Quyền Linh cũng gửi gắm những lời chúc đến con gái của mình. Bên cạnh đó, cô còn gây chú ý khi chia sẻ lại nguyên văn lời của Lọ Lem tự nhắn nhủ đến bản thân nhân dịp bước sang tuổi 17. 

Cụ thể, Dạ Thảo viết: “Năm nay và năm tới là hai năm rất quan trọng đối với Lem, vì Lem phải trải qua kỳ thi A Level và bước vào đại học. Đây là tương lai, là sự nghiệp, là trách nhiệm của Lem. Tất cả là động lực để Lem phải tập trung vào việc học, phải cố gắng thật nhiều. Ngoài ra, Lem cần phải đọc sách, học đàn, học vẽ,... và Lem còn rất nhiều điều cần học. Cho nên, Lem không có thời gian để có… bạn trai. Thông cảm cho Lem nha hihi”. 

Trước dòng chia sẻ trên, nhiều người không khỏi bất ngờ khi chỉ với 17 tuổi, Lọ Lem đã rất có trách nhiệm với tương lai chính mình. Ái nữ MC Quyền Linh tập trung dành thời gian cho việc học, cũng chính vì điều này mà hiện tại Lọ Lem chưa nghĩ đến chuyện tình cảm. 


Bước sang tuổi mới, Lọ Lem tập trung dành thời gian cho việc học. Cũng vì điều này nên cô chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. 

Lọ Lem là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo. Ái nữ có tên thật là Mai Thảo Linh. Cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ cùng nhiều tài lẻ khác như nhảy, ca hát,... Bên cạnh đó, chính vẻ đẹp ngọt ngào, xinh tựa thiên thần cùng chiều cao khủng của Lọ Lem cũng gây chú ý không kém. Phần lớn khán giả hy vọng con gái “MC quốc dân” sẽ ghi danh vào các cuộc thi sắc đẹp. 


Tổ ấm nhỏ của MC Quyền Linh.  

Chia sẻ với báo chí, MC Quyền Linh từng cho biết, anh sẽ để các con phát triển theo đúng sở thích của chính mình. Về việc tham gia nghệ thuật, dù không ngăn cấm nhưng anh nói: "Nhưng bây giờ con còn đang đi học, chưa hướng đến việc tham gia showbiz. Khi nào con học xong, nếu con đam mê nghệ thuật thì tôi chiều”.