VĂN HÓA

Từng tuyên bố giải nghệ, Selena Gomez khẳng định không từ bỏ âm nhạc

Hà Linh (Theo Elle) • 20-08-2021 • Lượt xem: 294
Từng tuyên bố giải nghệ, Selena Gomez khẳng định không từ bỏ âm nhạc

Selena Gomez khẳng định đã không còn nghĩ đến chuyện giải nghệ. Thay vào đó, cô muốn tiếp tục được sáng tác âm nhạc nhiều hơn.

Mới đây, Selena  Gomez đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Elle nhằm chia sẻ về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân của mình. Trong đó, cựu ngôi sao Disney gây chú ý khi khẳng định sẽ tiếp tục con đường âm nhạc của mình.

"Tôi nghĩ là mình sẽ không bao giờ từ bỏ âm nhạc. Tôi không nói là tôi muốn có giải Grammy, chỉ là tôi nghĩ rằng mình đang làm những gì tốt nhất", nữ ca sĩ chia sẻ, "Âm nhạc không giống như làm diễn viên. Âm nhạc trở nên khá riêng tư đối với tôi. Tôi đưa chính bản thân mình vào âm nhạc".

Hình ảnh Selena Gomez trên tạp chí Elle. (Ảnh: Elle)

Ngay sau lời chia sẻ của Selena, những người hâm mộ đã vô cùng nhẹ nhõm. Nguyên nhân là do đầu năm nay, giọng ca Lose You To Love Me từng khiến khán giả bàng hoàng khi nói đến khả năng giải nghệ khỏi ngành âm nhạc. Theo đó, cô nàng 29 tuổi cho rằng bản thân không được trân trọng dưới danh nghĩa của một ca sĩ. Chính vì vậy, việc Selena tuyên bố không giải nghệ mới đây đã khiến người hâm mộ tiếp tục mòng chờ những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Selena Gomez vẫn tiếp tục với những dự án điện ảnh của mình. Gần đây nhất, cô nàng trở lại với vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình mang tên Only Murders in the Building. 2 ngôi sao khác cùng góp mặt trong bộ phim lần này chính là Steve Martin và Martin Short. Cả ba sẽ đều là nhân vật chính trong phim với sở thích đặc biệt liên quan đến những vụ án. Bất ngờ thay, cả ba đều vướng phải một vụ án ở ngoài đời thật.