ĐỜI SỐNG

Tuyển Việt Nam: Ông Park mở lại cánh cửa cho Văn Quyết

DDVN • 18-09-2022 • Lượt xem: 132
Tuyển Việt Nam: Ông Park mở lại cánh cửa cho Văn Quyết

Lần đầu tiên, HLV Park Hang-seo giải thích lý do không trọng dụng tiền đạo Nguyễn Văn Quyết từ sau AFF Cup 2020, đồng thời khẳng định sẽ mở cánh cửa trở lại cho đội trưởng CLB Hà Nội.


Văn Quyết ngày trở lại tuyển Việt Nam của ông Park sau gần 4 năm

Chiều nay, tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất, nơi HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về mục tiêu đợt tập trung lần này, cùng những vấn đề nhân sự như trường hợp của Văn Quyết.

Đã gần 4 năm trời kể từ khi giơ cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết luôn nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang-seo.

Phải đến lúc này, khi tuyển Việt Nam chuẩn bị tham gia giải giao hữu tranh cúp Hưng Thịnh, Quyết mới lại có tên trong danh sách triệu tập của ông Park.


HLV Park Hang-seo chia sẻ cùng truyền thông trước buổi tập ngày 17.9

Nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ: "Tôi vẫn đang theo dõi Văn Quyết. Đã lâu rồi, chúng tôi mới gặp lại nhau. Ở V-League mùa bóng này, Văn Quyết săn bàn và kết thúc rất tốt. Nói thật, ngày xưa Văn Quyết vẫn có một điều gì đó chưa đạt được khi thực hiện chiến thuật của tuyển Việt Nam. Tất nhiên, chắc chắn không cầu thủ nào đạt 100% yêu cầu HLV đề ra.

Nhưng tôi đang đi tìm giải pháp để Văn Quyết phát huy tốt vai trò của mình. Cậu ấy phải nỗ lực nhiều hơn nữa, trong nhiệm vụ của mình với đội bóng trên sân cỏ.


Tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore (21.9) và Ấn Độ (27.9)

Đợt này tôi có cơ hội gọi Văn Quyết lên tuyển để theo dõi bạn ấy. Tôi cho rằng tất cả mọi cầu thủ, như Văn Quyết chẳng hạn, nếu thể hiện tốt ở giải quốc nội, dù lớn tuổi vẫn có cơ hội lên tuyển Việt Nam".

Đến lúc này, sau vòng 16 V-League 2022, Văn Quyết đang chơi rất nổi bật khi có 4 bàn thắng cùng rất nhiều tình huống kiến tạo, giúp CLB Hà Nội vượt qua giai đoạn chuệch choạc ban đầu để tạm thời xếp đầu bảng.

Cùng tập trung tuyển Việt Nam lúc này, ngoài Văn Quyết ông Park còn gọi các tiền đạo khác như Tiến Linh (CLB Bình Dương), Tuấn Hải (CLB Hà Nội), Mạnh Dũng (Viettel), Công Phượng, Văn Toàn (HAGL) và chân sút trẻ Đình Duy (CLB Đà Nẵng).

Theo Tiểu Bảo/Thanhnien.vn