GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc 'hòa giọng' cùng Ali Hoàng Dương trong 'Giai điệu thanh xuân'

Quốc Hiển • 24-08-2023 • Lượt xem: 188
Ưng Hoàng Phúc 'hòa giọng' cùng Ali Hoàng Dương trong 'Giai điệu thanh xuân'

'Giai điệu thanh xuân' là một chương trình truyền hình về âm nhạc với sự xuất hiện của dàn sao vang bóng một thời sẽ kết hợp cùng các gương mặt trẻ. 

Xem thêm: 

Triệu Hồng Ngọc tiếp tục 'lụi tim' khán giả trong ca khúc mới 

Ninh Dương Lan Ngọc thi hát cùng Thu Phương, Uyên Linh

Với một format khá táo bạo, chương trình “Giai điệu thanh xuân” sẽ thổi một làn gió mới mẻ trong làng giải trí âm nhạc. Không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc, đây còn là cuộc hành trình tìm lại những hồi ức đẹp nhất của thời thanh xuân thông qua những giai điệu quen thuộc.

Chương trình gồm 14 tập dài 60 phút mỗi tập, hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào những không gian âm nhạc đầy cảm xúc và quen thuộc. Những bản nhạc cũ vang bóng một thời được tái hiện với bản phối, giai điệu sống động hơn và với sự kết hợp cùng Band Thanh Xuân để tạo nên những ca khúc lắng đọng, mang trong mình những kỷ niệm và hồi ức của những tháng năm tuổi trẻ.


Tập đầu tiên của “Giai điệu thanh xuân” với sự góp mặt ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Ali Hoàng Dương.

“Giai điệu thanh xuân” không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc mà còn là một hành trình ôn lại những chặng đường thanh xuân của các nghệ sĩ gạo cội. Trong trailer chương trình, chúng ta có thể chứng kiến sự trở lại của các tượng đài âm nhạc quen thuộc như Ngọc Linh, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Nam Cường, Hải Yến, Hamlet Trương. Họ đã cùng thế hệ nghệ sĩ trẻ như Phương Anh, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Tú, Nhâm Phương Nam, Roy Nguyễn, Diệu Kiên thể hiện những ca khúc đã thành công một thời như sự hòa quyện tuyệt vời, xóa bỏ mọi khoảng cách thế hệ.


Chương trình chào đón các tượng đài âm nhạc quen thuộc đời đầu trở lại.


Các giọng ca sĩ cũng sẽ đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc mới lạ.

Như một cầu nối gắn kết mọi người và thanh âm chữa lành cho những trái tim bị tổn thương, “Giai điệu thanh xuân” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và xúc cảm cho khán giả. Chương trình sẽ đưa người xem hoà mình vào cuộc hành trình của những nghệ sĩ gạo cội bằng những thanh âm du dương, hình ảnh tuyệt vời. Khơi gợi lại những ký ức thanh xuân đẹp nhất và đong đầy màu sắc.

Chương trình “Giai điệu thanh xuân” được phát sóng lúc 20h20 thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.