GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc mừng thiên thần nhỏ đầy tháng

Y Diệp • 04-11-2019 • Lượt xem: 337
Ưng Hoàng Phúc mừng thiên thần nhỏ đầy tháng

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tổ chức tiệc đầy tháng ấm cúng cho thiên thần nhỏ ngay tại nhà riêng.

 

Tin, bài liên quan:

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc vỡ oà khi chào đón con gái

Ưng Hoàng Phúc tặng fan loạt bài hit nhân dịp sinh nhật

Đang mang thai, Kim Cương vẫn gợi cảm bên Ưng Hoàng Phúc

Để có kỷ niệm đẹp cho con gái cưng trong những ngày đầu đời, cả gia đình đã chụp một bộ ảnh với sự xuất hiện của cả 5 thành viên. Điều khiến cả ê-kíp bất ngờ nhất chính thiên thần nhí rất ngoan và chịu hợp tác khiến buổi chụp ảnh trở nên đơn giản và đầy tình cảm.

 

 

 

Kim Cương đã chuẩn bị cho cô công chúa của mình những phụ kiện hết sức đáng yêu như: váy ren, hoa cài… Cô tiết lộ con gái trộm vía ngoan ngoãn, không quấy khóc nhiều nên hai vợ chồng cũng không quá vất vả trong quá trình chăm sóc. Hiện tại, cựu người mẫu vẫn nuôi con bằng sữa mẹ và kết hợp với sữa công thức.

 

 

 

Hai con trai tuy còn nhỏ tuổi nhưng cũng ý thức được mình đã lên chức anh và rất thích nằm cạnh, hôn em gái nhỏ nhất nhà. Mỗi khi nhìn thấy “3 cục vàng”,  Kim Cương cảm thấy vô cùng bình yên.

 

 

 

 

Về phía Ưng Hoàng Phúc, anh luôn cảm ơn vợ vì đã cho mình một tổ ấm nhỏ “đủ nếp đủ tẻ”. Đây chính là điều mà hầu hết người đàn ông nào cũng ao ước. Sau khi hoàn thành các show diễn thì Ưng Hoàng Phúc đều quay trở về nhà để phụ vợ chăm sóc con và theo dõi sự phát triển hằng ngày của bé.


Photo: Tit Photography

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›