ĐỜI SỐNG

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022: Cơ hội nào cho U.21 Nutifood vào tứ kết khi liên tiếp để thua và trụ cột Quốc Việt dính chấn thương? 

ĐN • 21-12-2022 • Lượt xem: 319
VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022: Cơ hội nào cho U.21 Nutifood vào tứ kết khi liên tiếp để thua và trụ cột Quốc Việt dính chấn thương? 

Để thua hai trận liên tiếp trước U.21 Hà Nội và U.21 Becamex Bình Dương, U.21 Học viện Nutifood có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng. 

Xem thêm: 

Nguyễn Thái Sơn mở màn ẵm giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất trận’ VCK giải U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên: Chủ nhà có chiến thắng áp đảo

Trở thành nhà vô địch giải bóng đá U.21 Quốc gia Thanh Niên 2021, Học viện Nutifood là một cái tên “đáng gườm” và được đánh giá rất nguy hiểm khi trở lại mùa giải năm nay. Thế nhưng, ngoài dự đoán, ngay ở lượt trận đầu tiên, đương kiêm vô địch đã để thua 2 - 0 trước á quân U.21 Hà Nội. 

Nhận thất bại trước U.21 Hà Nội, Học viện Nutifood tiếp tục nhận “đắng cay” khi để thua U.21 Becamex Bình Dương với tỉ số 2 - 1. Sau 2 lượt trận đều để thua, đội bóng của HLV Graechen đang đứng trước nguy cơ bị loại từ vòng bảng. 

Đội hình ra sân của U.21 Học viện Nutifood trong trận đấu với U.21 Becamex Bình Dương vào tối 20/12. 

Khó khăn càng chồng chất khó khăn khi “vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt bị dính chấn thương khá nặng trong trận đá với U.21 Becamex Bình Dương và tối 20/12. Cụ thể, sau pha bóng bị thủ môn đối phương phạm lỗi, chàng cầu thủ số 9 của Học viện Nutifood đành rời sân bằng cáng. Trước đó, anh đã phải rời sân nhưng cố gắng gượng thi tiếp. 

Nguyễn Quốc Việt được xem là một chân sút trụ cột của U.21 Học viện Nutifood. Thế nhưng khi chàng cầu thủ sinh năm 2003 này dính chấn thương, chất lượng của đội bóng HLV Graechen được đánh giá đã bị giảm sút đáng kể. 

Nguyễn Quốc Việt (U.21 Học viện Nutifood) gặp chấn thương, phải rời sân bằng cáng. 

Dù đã chiến đấu quyết liệt, thế nhưng U.21 Học viện Nutifood không giành được điểm nào sau 2 lượt trận. Như vậy, đội bóng của HLV Graechen nhất định phải "thắng đậm" ở lượt trận cuối vòng bảng với U.21 Khánh Hòa thì sẽ mở ra cơ hội vào tứ kết cho đội bóng đương kiêm vô địch. 

Hiện tại ở bảng B, U.21 Hà Nội và U.21 Becamex Bình Dương đã giành suất vé tiến vào tứ kết. Song, ở lượt trận cuối, cả hai đội sẽ gặp nhau để tranh ngôi đầu bảng với Hà Nội.