GIẢI TRÍ

Victor Vũ tiếp tục ‘chơi’ phim kinh dị  

Y Diệp • 20-01-2020 • Lượt xem: 4164
Victor Vũ tiếp tục ‘chơi’ phim kinh dị  

“Thiên thần hộ mệnh” là tác phẩm điện ảnh mới do Victor Vũ đạo diễn thuộc thể loại phim kinh dị, tâm lý, dự kiến sẽ công chiếu vào dịp Halloween 2020. 

 

Tin, bài liên quan:

Gu thời trang nhẹ nhàng nữ tính của Hà Lan "Mắt Biếc"

Phim 'Mắt biếc' chạm mốc 50 tỷ chỉ sau 3 ngày công chiếu

Hậu trường như mơ của 'Mắt Biếc'

Phim "Thiên thần hộ mệnh" sẽ khởi quay vào tháng 4/2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020. Chuyện phim bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ sân thượng một tòa nhà xuống đất chết. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê ma quái.

 

 

Kịch tính, tâm lý và kinh dị không phải thể loại xa lạ với Victor Vũ. Anh đã từng có nhiều bộ phim gây ấn tượng với khán giả thuộc những thể loại này như: ScandalNgười bất tửGiao lộ định mệnh và Quả tim máu.

Sau thành công với hai tác phẩm nên thơ, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và “Mắt biếc”, việc Victor Vũ quay lại với dòng phim ít người thành công ở Việt Nam cũng tạo sức hút cho “Thiên thần hộ mệnh”. “Ngay từ khi nghe về chủ đề và đọc những trang đầu tiên của kịch bản, cả ekip đều nổi da gà và muốn thực hiện ngay” – đại diện nhà sản xuất phim chia sẻ.

 

 

Victor Vũ bật mí: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa cùng những cảm xúc rất đẹp với Mắt biếcThiên thần hộ mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”.

Tuy có câu chuyện diễn ra trong showbiz, cùng với những yếu tố liên quan đến bùa ngải, chết chóc nhưng phim không phải là phần 3 của Scandal. Đây là một dự án độc lập, thừa hưởng thế mạnh của Victor Vũ trong dòng phim kinh dị và kịch tính, đồng thời lại có sự “chín muồi” về mặt cảm xúc, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn quan trọng của thị trường lẫn sự nghiệp của Victor Vũ.

 

 

Ngay khi “Mắt biếc” vẫn đang chiếu ở rạp, Victor Vũ cùng ekip đã bắt tay vào dự án mới này. Với tông màu đối lập là ấm và lạnh nhưng lại trộn vào nhau tạo không khí rất bí ẩn và ma mị. Phim gây ấn tượng với hình ảnh mở đầu là một cô gái đứng trước hàng trăm ngọn đèn, toát ra khí chất một ngôi sao. Bên cạnh cô là những con búp bê kỳ quái, đáng sợ…

 

Phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên. Là một trong số ít những đạo diễn không dùng ngôi sao để câu khách, các diễn viên xuất hiện trong phim của Victor Vũ trước nay đều được tuyển lựa kỹ càng, ưu tiên chất lượng của bộ phim. Những diễn viên trẻ của Mắt biếc là một ví dụ.

Buổi casting cho Thiên thần hộ mệnh dự kiến sẽ diễn ra sau Tết Nguyên đán 2020. Ekip sẽ nhận thông tin diễn viên, hồ sơ cũng như thắc mắc liên quan đến casting thông qua email vncast@gmail.com.