VĂN HÓA

VIDEO: Khám phá cà phê sách 'Hạt giống tâm hồn' giữa lòng Sài Gòn

DDVN • 19-10-2020 • Lượt xem: 1377
VIDEO: Khám phá cà phê sách 'Hạt giống tâm hồn' giữa lòng Sài Gòn

Nhân kỷ niệm 18 năm ra mắt tủ sách Hạt giống tâm hồn, công ty First News - Trí Việt chính thức ra mắt chuỗi cà phê sách "Hạt giống tâm hồn" với trung tâm đầu tiên rộng 400 mét vuông tọa lạc số 142 A Võ Thị Sáu (Q.3, TP.HCM).

Buổi khai trương đã thu hút sự tham dự của nhiều nghệ sĩ trí thức báo chí và hàng trăm độc giả tại TP.HCM. Đến với cà phê sách "Hạt giống tâm hồn" nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng với cảm như lạc vào khu rừng tri thức với hàng đầu sách quý cùng không gian thưởng thức cà phê độc đáo, tĩnh lặng giữa lòng đô thị Sài Gòn luôn sôi động và náo nhiệt.

Cà phê sách "Hạt giống tâm hồn" tọa lạc ở vị trí trung tâm quận 3 TP.HCM mở ra một không gian văn hóa xanh, lãng mạn giữa trung tâm đô thị Sài Gòn nhộn nhịp. Với ý tưởng sách cũng như cây xanh, là những giá trị quan trọng nhất với cuộc sống, rất nhiều bạn đọc đã bất ngờ khi bước vào và trải nghiệm trong một thư viện cổ tích, một khu rừng nhỏ cây cối hoa lá phủ màu xanh tạo nên một cảm giác bình yên lắng đọng.

Quán cà phê được thiết kế bài trí công phu, ngoài những đầu sách có giá trị, trên các bức tường còn trưng bày những bức hình ghi các câu nói truyền cảm hứng của các tác giả sách huyền thoại nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là ngọn Hải Đăng tri thức và trên thân Hải đăng có dòng chữ “Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam”.

Đưa đoạn đầu của phóng vấn anh Huân giới thiệu về mô hình cà phê sách vào. Ngoài thiết kế trang nhã đẹp mắt ấn tượng, không gian cà phê sách "Hạt giống tâm hồn" cũng làm một khu rừng với hàng ngàn đầu sách quý như: Muôn kiếp nhân sinh, Tâm Hồn Cao Thượng, Quà tặng diệu kỳ, Bí mật của may mắn, Hạt giống tâm hồn, Vượt qua thử thách, Nơi nào có ý chí - Nơi đó có con đường, Phút nhìn lại mình, Giá trị Vĩnh hằng, Vượt khỏi ao tù, Phút nhìn lại mình, Xin đừng làm mẹ khóc, Bụi phấn, Tuổi trẻ - Nỗi đau và khát vọng...

Xem video Cà phê sách "Hạt giống tâm hồn":