GIẢI TRÍ

Viết Thành: 'Đối đầu với các nhóm nhảy quốc tế không là vấn đề gì so với Việt Nam'

Quốc Hiển • 03-03-2023 • Lượt xem: 155
Viết Thành: 'Đối đầu với các nhóm nhảy quốc tế không là vấn đề gì so với Việt Nam'

Với cương vị giám khảo 'Dalat Best Dance Crew 2023', biên đạo Viết Thành tiết lộ những điều mới mẻ đáng mong chờ ở cuộc thi năm nay.

Xem thêm: 

Viết Thành, Việt Max thị phạm 'cực gắt' tại họp báo 'Dalat Best Dance Crew 2023' 

Việt Max, Viết Thành chính thức ngồi ghế nóng 'Dalat Best Dance Crew 2023'

Vừa qua, tại họp báo của chương trình "Dalat Best Dance Crew 2023", giám khảo Viết Thành cực chất, đánh dấu sự trở lại của cuộc thi vũ đạo quy mô nhất hiện nay dành cho giới dancer.

Sau gần 1 năm đồng hành cùng sân chơi, Viết Thành cảm nhận sự trưởng thành của các dancer bước ra từ cuộc thi. Trong khi nam giám khảo nhớ lại vòng loại đầu tiên các nhóm thí sinh còn rất kém, các bạn chạy đâm cả vào nhau, đội hình tán loạn thì bây giờ các nhóm đã lột xác hoàn toàn. Tuy nhiên, anh cũng “cảnh báo”: “Năm ngoái các bạn đã được training khá nhiều, vì vậy năm nay các bạn sẽ gặp những thử thách khó khăn hơn”.


Biên đạo Viết Thành sẽ không ưu ái cho những dancer đến từ Việt Nam.

Bên cạnh đó, cách xử lý đội hình và kỹ thuật là những yếu tố nam giám khảo đặc biệt chú trọng đến: “Chúng tôi phải đánh giá khó hơn một chút, không phải cứ chấm đơn giản là các bạn chỉ nhảy đều là đủ, mà đòi hỏi những kỹ thuật khó và những sự sáng tạo, mới hơn, đặc biệt hơn và có style riêng”.


Viết Thành: “Đối đầu với các nhóm nhảy quốc tế không là vấn đề gì so với Việt Nam”.

Đặc biệt, ngồi ghế nóng bên cạnh Viết Thành không chỉ có giám khảo Việt Max nữa mà còn có hai người bạn quốc tế là Alex The Cage và Hoshito Torres Tanaka để chọn ra những nhóm nhảy xuất sắc. Khi được hỏi về việc có dành sự ưu ái cho các nhóm thí sinh nước nhà không khi chấm thi cùng với giám khảo quốc tế thì anh lập tức khẳng định: “Không có sự ưu ái nào dành cho Việt Nam cả, chúng ta công bằng”. 

Trưởng nhóm Big Toe chia sẻ: “Thật ra Việt Nam mình đã từng đúng thứ 3 thế giới trong các giải thi chuyên nghiệp nhất, thậm chí có người vô địch thế giới rồi. Và chúng ta đã từng đứng đầu Đông Nam Á quá nhiều năm cho nên cái việc thi với các đội khu vực hay quốc tế không là vấn đề gì so với Việt Nam nữa”.


Màn thị phạm "cực chất" của nam biên đạo tại họp báo cuộc thi nhảy hot nhất hiện nay.


Viết Thành tự tin đây sẽ là một mùa giải đáng mong chờ. 

“Rất nhiều khán giả họ hiểu rằng như bình thường là một showcase được dựng trước, mọi người sẽ nhảy theo nhạc được chuẩn bị trước của mình nhưng tại Dalat Best Dance Crew 2023 chúng ta còn có những cái buổi đấu trên âm nhạc ngẫu hứng của DJ, nhảy trên âm nhạc đó giống như mình đã dựng rồi cái đó mới là điều khó khăn và những bất ngờ sẽ xảy ra ở đó”, anh chia sẻ thêm.