GIẢI TRÍ

Vợ chồng Bi Rain 'tậu' nhà hơn 44 tỷ tại Mỹ cho con du học

Thiên Kỳ • 16-02-2023 • Lượt xem: 775
Vợ chồng Bi Rain 'tậu' nhà hơn 44 tỷ tại Mỹ cho con du học

Mới đây tại 1 chương trình giải trí Hàn Quốc đã hé lộ thông tin cặp vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã mua 1 căn nhà trị giá 2,4 tỷ won (hơn 400 tỷ VND) chỉ để chuẩn bị cho con gái du học.

Đọc thêm:

Trịnh Tú Trung thông báo tin vui, con thứ hai sắp chào đời

Go Kyung Pyo: Từ ‘nam phụ quốc dân’ trở thành gương mặt khuynh đảo phòng vé

Tờ Xports News đưa tin về chương trình giải trí "Story Free Han Doctor" với chủ đề sự đầu tư giáo dục cho con của dàn sao hạng A tại Hàn Quốc. Theo những gì chia sẻ tại chương trình, vợ chồng Cha In Pyo và Shin Ae Ra muốn con hướng đến nền giáo dục cấp cao. Cả 2 sống ở Irvine, California (Mỹ), nơi mà tập trung rất nhiều trường học hàng đầu thế giới.


Đã có rất nhiều ngôi sao cho con theo học tại Irvine như: Son Ji Chang - Oh Yeon Soo, Lee Jae Ryong - Yu Ho Jeong và Han Seok Kyu,...

Đặc biệt, truyền thông Hàn Quốc còn lan truyền nhanh chóng tin tức về việc mua nhà của cặp vợ chồng nổi nhất xứ kim chi Bi Rain - Kim Tae Hee cũng được đề cặp đến trong "Story Free Han Doctor". Được biết, cả 2 cũng đã 'tậu' 1 căn nhà tại Irvine trị giá lên đến 2,4 tỷ won (hơn 44 tỷ VND) để chuẩn bị cho việc 2 cô con gái du học sau này.


Khu vực Irvine, bang California là địa điểm yêu thích của loạt ngôi sao và doanh nhân Hàn Quốc. Từng có thống kê về số học sinh tại Irvine, số liệu cho thấy khoảng 5.000 trong số 30.000 học sinh của vùng này là du học sinh đến từ Hàn.

Một phóng viên giải trí từng chia sẻ: "Lý do khiến nơi này nổi tiếng là thành phố này có tinh thần học tập rất cao. Điểm đầu vào đại học ở Irvine rất cao, tỷ lệ cạnh tranh có thể đứng top đầu tại Mỹ. Nó nằm gần các đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra, thời tiết rất hoàn hảo nên người ta nói đó là thành phố chuyên về giáo dục trẻ em”.


Kim Tae Hee cùng Bi Rain kết hôn vào năm 2017 sau 5 năm hẹn hò, cả 2 có cuộc sống hạnh phúc và hiện đang có 2 cô con gái xinh đẹp. Cặp đôi được xếp trong hàng sao có doanh thu "khủng" nhất xứ sở kim chi từ hoạt động giải trí lẫn kinh doanh.

Mặc dù vừa gặp phải 1 số khó khăn từ việc kinh doanh nhưng người hâm mộ có thể thấy sự đầu tư cũng như việc chi tiêu "mạnh tay" trong việc học tập cho con cái của cặp đôi vô cùng tốt và hợp lí, qua đó dành được nhiều cảm tình từ khán giả.